Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tin tưởng để bạn thân cắt mái, cô gái đau xé lòng khi thấy kết quả

Lại thêm một câu chuyện giúp dân mạng rút kinh nghiệm rằng: bạn thân chỉ để thân, đừng nên nhờ vả gì.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh để bạn thân cắt tóc mái và nhận được cái kết 'không đẹp như mơ' đang được cộng đồng mạng rần rần chia sẻ.

Theo đó, nữ sinh trong clip là Thu Trang (học sinh lớp 11A3, trường THPT Thủ Đức, TP.HCM) và cậu bạn thân (cũng là người 'xử đẹp' tóc mái của Trang) có tên Quốc Bảo. Ban đầu, dù tỏ ra khá nghi ngờ về 'tay nghề' của bạn thân nhưng Thu Trang vẫn quyết định tin tưởng giao tóc cho Quốc Bảo, không quên dặn dò bạn cắt cho đàng hoàng, cẩn thận và chỉ được cắt ngắn đi một chút thôi.

Thế nhưng cuối cùng, mái tóc của Trang đã trở nên nham nhở, cụt lủn, ngắn tới mức không che được hết nửa trán chỉ sau một nhát kéo dứt khoát của Quốc Bảo. Đến lúc này, cô gái trẻ chỉ biết đau lòng gào thét, khóc ròng trước cậu bạn thân.

Tin tưởng để bạn thân cắt mái 

Tin tưởng để bạn thân cắt mái

Và kết quả khiến Thu Trang phải khóc thét vì đau lòng 

Và kết quả khiến Thu Trang phải khóc thét vì đau lòng

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip trên đã thu hút nhiều sự chú ý từ mọi người với hàng trăm nghìn lượt xem và tương tác. Đa số cư dân mạng đều cảm thấy vừa thương, vừa buồn cười cho mái tóc của Thu Trang, đồng thời bày tỏ sự thích thú trước độ đáng yêu, nghịch ngợm đúng chất 'nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò' của đôi bạn.

Thu Trang cho hay, dù bị bạn thân 'troll' nhưng cô nàng không hề tức giận bởi 'Tóc thì có thể dài ra theo năm tháng nhưng kỉ niệm về thời cấp 3 bên bạn bè thì ngắn lắm. Vậy nên, có chút gì để nhớ cũng vui mà'. Được biết, Trang và Bảo chơi thân với nhau từ lớp 10. Trước đây, cô nữ sinh đã từng nhờ cậu bạn thân cắt mái cho một lần và trông khá đẹp nên mới tiếp tục tin tưởng một lần nữa. Có điều lần này, kết quả lại không được như mong đợi.

Thu Trang bên cậu bạn thân Quốc Bảo 

Thu Trang bên cậu bạn thân Quốc Bảo

'Cảm giác nó trống trải lắm, y như bị 'mất nửa bầu trời' ấy. Được cái là cũng khá mát mẻ. Hiện tại, tóc mái của mình đã dài ra đến ngang trán, hi vọng tóc sẽ dài nhanh đến khoảng lông mày thì sẽ đẹp hơn' – Thu Trang nói về mái tóc bị bạn thân 'xử đẹp'.

Cô bạn trông vẫn rất đáng yêu với tóc mái bị cắt ngắn cụt lủn 

Cô bạn trông vẫn rất đáng yêu với tóc mái bị cắt ngắn cụt lủn

Mái tóc xinh đẹp của Thu Trang trước khi rơi vào tay cậu bạn thân 

Mái tóc xinh đẹp của Thu Trang trước khi rơi vào tay cậu bạn thân
Giúp Tiin sửa lỗi