Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày mới mỉm cười với tình bạn vượt giống loài của cặp đôi chó - vịt

Tại một thị trấn nhỏ của bang Minnesota, Mỹ đã xuất hiện tình bạn khăng khít giữa một chú chó cùng một chú vịt khiến mọi người cảm thấy rất lạ kỳ.

Chú chó Max được hai vợ chồng Patrick và Kirsten Riley nhận nuôi khi đã 5 tuổi. Chú nhanh chóng trở thành bạn thân với Sasha, một cô chó Husky khác của gia đình Riley lúc đó. Không lâu sau đó, Sasha bị chết do đã quá già. Điều này khiến Max cảm thấy cô đơn. 

Lỗ hổng trong tim chú chó này đã được lấp đầy khi gia đình Riley nhận nuôi Quackers – một chú vịt.

 

Chú chó Max và Quackers

'Max suốt ngày ngồi cạnh Quackers, sau khi chúng tôi thả chú vịt ra thì hai đứa 'dính như sam' chưa từng tách ra dù một phút. Chúng nó ngủ cùng nhau, ăn cùng nhau, uống cùng nhau và đi dạo cùng nhau luôn' – chị Kristen cho biết.

 

Đôi bạn đặc biệt này thường đi dạo trên đường quốc lộ. Điều này khiến nhiều người đi đường phải dừng xe quan sát vì hiếu kỳ.

 

Vì Strout chỉ là một thị trấn có tổng cộng 25 dân cư nên Max và Quackers cùng tình bạn đáng quý của chúng đã nổi tiếng khắp cả khu. Đoạn đường tuyến 28 cũng thường xuyên bị tắc nghẽn vì mọi người đứng lại chụp ảnh quá đông.

 

Tình bạn vượt giống loài của Max và Quackers đã được ghi hình và truyền thông rộng rãi.

Rất nhiều cư dân mạng đã bình luận bày tỏ niềm yêu thích và trân trọng dành cho tình bạn vượt chủng loài đặc biệt này. Ngoài ra cũng có một số ý kiến so sánh tình bạn của chúng  với mối quan hệ giữa người với người.

'Khi hai loài động vật trở thành bạn thân mà con người thì tàn sát nhau chỉ vì nhiều thứ vô nghĩa, điều này rất đáng suy ngẫm.'

'Tuyệt vời! Động vật dễ dàng bỏ qua những khác biệt giữa nhau hơn người giữa người nhiều.'

 

Cộng đồng mạng tỏ rõ sự thích thú trước câu chuyện về tình bạn thú vị này.

>>> XEM THÊM: Xin đồ ăn cho cả xóm, 'thanh niên' mèo được khen 'thảo' nhất Hàn Quốc

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi