Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình bạn cảm động của 2 chú chó sở hữu gần 500.000 lượt follow trên Instagram

Watson và Kiko là đôi bạn thân thiết, gắn bó với nhau như hình với bóng, một bước cũng không rời. Trên Instagram, cặp đôi này thu hút hơn 500 nghìn lượt follow.

Với những người yêu mến chó nói riêng và động vật nói chung thì đôi bạn thân thiết Waltson và Kiko đã không còn quá xa lạ. Hai chú chó hiện đang được chị Jenifer nuôi dưỡng và sống tại Anh. Chú chó thuộc giống golden retriever. 

Tình bạn cảm động của 2 chú chó sở hữu gần 500.000 lượt follow trên Instagram 0

Tình bạn cảm động của 2 chú chó sở hữu gần 500.000 lượt follow trên Instagram 1

Sau khi ở riêng, chị Jenifer có mong muốn tìm một người bạn đồng hành với mình. Vì thế, chị đã nhận nuôI Watson khi chú cho mới ra đời. 8 tháng sau, chị Jenifer kết nạp thêm Kiko 5 tuổi vào gia đình mình. 

Trước khi được chị Jenifer nhận nuôi, Kiko là chú chó cứu hộ từng bị tai nạn trong quá khứ. Vì thế, Kiko bị mắc bệnh lo lắng quá mức dẫn đến trầm cảm. Điều này đã khiến cho Kiko phải từ bỏ công việc. 

Tình bạn cảm động của 2 chú chó sở hữu gần 500.000 lượt follow trên Instagram 2

Ngay khi vừa đến với chị Jenifer, Watson và Kiko đã quấn quýt với nhau như hình với bóng. Watson luôn mang tới niềm vui cho Kiko bằng nhiều cách và khiến chú chó 5 tuổi trở nên vui vẻ, bình tĩnh trở lại. Một thời gian sau, chị Jenifer nhận nuôi thêm chú mèo Harry. 

Tình bạn cảm động của 2 chú chó sở hữu gần 500.000 lượt follow trên Instagram 3

Điều mà chính chị cũng không nghĩ đến là bộ 3 chó mèo sống vui vẻ bên nhau, không hề 'cắn nhau' như trong truyền thuyết. Hai chú chó luôn coi mèo như người em nhỏ để bảo vệ che chở. 

Và đến nay, cuộc sống hạnh phúc của gia đình '4 thành viên' đã thu hút tới hơn 500.000 lượt theo dõi trên Instagram cá nhân

Xem thêm một vài hình ảnh khác: 

Tình bạn cảm động của 2 chú chó sở hữu gần 500.000 lượt follow trên Instagram 4


Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi