Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày thường cãi nhau như 'chó với mèo', đến khi chị đi lấy chồng, em trai ôm chặt khóc nức nở không thôi

Clip cậu em trai khóc nức nở, ôm chặt chị trong ngày cưới vì không nỡ rời xa được chia sẻ lên mạng xã hội đã lay động trái tim không ít người.

Mới đây, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn clip cô dâu khóc nức nở trong ngày cưới, tuy nhiên, gây chú ý hơn cả chính là hình ảnh cậu em trai ôm chặt chị, khóc ngặt nghẽo trong ngày vui. 'Bình thường ở nhà thì cãi nhau như chó với mèo, thiếu đường ăn tươi nuốt sống nhau. Thế mà chị gái đi lấy chồng thì nó là thằng khóc to nhất', những dòng chú thích đăng kèm với các bức ảnh khiến cộng đồng mạng xúc động.

Ngày tiễn chị đi lấy chồng, cậu em trai bật khóc nức nở 

Ngày tiễn chị đi lấy chồng, cậu em trai bật khóc nức nở

Theo clip, hình ảnh ghi lại một cậu em vẫn cứ đứng bên ngoài, ôm chặt cô dâu khóc thút thít. Thấy cậu em trai của mình xúc động, cô dâu cũng chẳng thể kìm được nước mắt, liên tục vỗ vai ôm em an ủi. 

Clip ghi lại hình ảnh cậu em ôm chị dâu trong ngày cưới chẳng nỡ rời xa

Vậy mới thấy, chẳng phải chỉ những cô em gái bé bỏng mới không nỡ rời xa chị trong ngày lên xe hoa mà ngay cả những cậu em cũng vậy, chỉ là cố nén lại, giấu đi những tâm tư đó thôi.   

Cô dâu D.L của đoạn clip trên chia sẻ: 'Chị em mình bình thường cũng cãi nhau suốt, nhưng gần hôm cưới thì nó nhẹ nhàng lắm, quát nó cũng chẳng cãi chỉ vâng dạ xong mặt buồn buồn. Đến hôm đưa dâu thì không xuống chụp ảnh hay tiễn gì cả, trốn ở trên phòng kêu mệt. Hôm sau mới thấy mẹ bảo nó khóc không dám xuống sợ mọi người cười'.

Tình cảm như em trai nhà người ta quả khiến ai cũng phải ghen tỵ 

Tình cảm như em trai nhà người ta quả khiến ai cũng phải ghen tỵ

Dưới phần bình luận của bài đăng, nhiều người cũng tiết lộ những cảm xúc khác nhau trong ngày chị gái lấy chồng. 

'Chắc không có ai giặt quần áo, nấu cơm nên khóc rồi đây. Nói thế chứ chị gái có chồng hụt hẫng mà. Từ chị mình bỗng dưng thành chị cả người khác nữa. Buồn quá đi mất', một dân mạng ngậm ngùi.

'Đúng là em trai nhà người ta. Cảm xúc dâng trào thì đúng là chẳng biết đâu mà lần. Ngày chị gái mình cưới cũng ôm khóc dù bình thường chí chóe cãi cọ', dân mạng khác đưa ra ý kiến.

Giúp Tiin sửa lỗi