Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Michael Vigilance dính chấn thương, khó tiếp tục thi đấu tiếp ở VBA, Cantho Catfish sẽ xoay sở ra sao?

VBA 2019

Vừa được Cantho Catfish công bố trên fanpage chính thức, thông tin này đã dấy lên không ít sự lo âu cho người hâm mộ.

Trong trận đấu trước với Hochiminh City Wings, đội bóng đến từ Tây đô đã thi đấu mà không có sự tham gia của ngoại binh Michael Vigilance. Theo thông tin có được, dường như cầu thủ này đã bị dính chấn thương trong lúc luyện tập nên không thể có mặt trên sân cùng đồng đội.

Michael Vigilance 

Michael Vigilance

Trong khi nhiều người hâm mộ của 'đội bóng cá Basa' vẫn đang từng ngày chờ đợi sự tái xuất của Michael Vigilance, thì mới đây, thông tin update từ phía chính đội bóng lại cho thấy, câu chuyện hiện tại đang có phần nghiêm trọng hơn những gì được dự đoán ban đầu.

Nguyên văn dòng thông báo chính thức vừa được Cantho Catfish đăng tải:

'Lại một lần nữa Cantho Catfish lại gặp điều không may mắn trong mùa giải VBA 2019 khi ngoại binh Michael Vigilance đã dính chấn thương ở đầu gối phải trong quá trình tập luyện. Dựa trên kết quả giám định chấn thương mới nhất của các bác sĩ tại Cần Thơ, ngoại binh này rất khó có thể tiếp tục thi đấu cho Cantho Catfish trong quãng thời gian còn lại của mùa giải VBA 2019. Hiện tại đội đang chờ kết quả giám định thứ 2 từ các bác sĩ của Ban tổ chức VBA'.

Ảnh: Fanpage Cantho Catfish 

Ảnh: Fanpage Cantho Catfish

Dường như, ngoại binh chính là vấn đề gây khó dễ đối với Cantho Catfish vào mùa giải năm nay, khi mà đầu mùa, đội bóng đã chia tay DeAngelo Hamilton và thay bằng Michael Vigilance. Và với chấn thương hiện tại của Michael Vigilance, Cantho Catfish lại bị đưa vào thế khó một lần nữa.

Trong khi đó, ngay tối nay (20/6), đội bóng đương kim vô địch có trận tiếp đón Saigon Heat ngay trên sân nhà, đương nhiên không thể có sự góp mặt của ngoại binh này. Nhiều khả năng, Cantho Catfish sẽ xuất trận với gánh nặng đè lên dàn nội binh và Việt kiều trong hiện tại.

Hiện đội bóng 'Cá Basa' vẫn chưa có thêm bất kì thông tin mới nào về sự chỉnh đốn hay bổ sung đội hình cho phần còn lại của giải đấu. 

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi