#King's Cup 2019

Tình huống gây bức xúc: Cầu thủ Thái Lan 'vả' Văn Hậu nhưng trọng tài lại phạt Văn Toàn… thẻ vàng

Có lẽ trọng tài đã không quan sát kĩ trong tình huống này dẫn đến quyết định khiến nhiều fan hâm mộ Việt Nam bức xúc.

05/06/2019 21:36

Được đánh giá là một trong những trận cầu 'siêu kinh điển' của King's Cup 2019, trận đấu giữa hai đội tuyển Việt Nam - Thái Lan thu hút sự chú ý, theo dõi của hàng triệu fan bóng đá hai nước. Làm khách trong trận đấu này, đội tuyển Việt Nam nhận được sự cổ vũ mạnh mẽ của người xem cả nước.

Tình huống khiến người xem bức xúc

Liên tiếp có cơ hội tấn công song đội tuyển Việt Nam chịu nhiều sức ép đã không thể bung hết sức. Ngoài việc chịu nhiều áp lực, các cầu thủ Việt Nam còn phải đối diện với những tình huống chơi xấu từ đối thủ. Một trong số đó là trường hợp gây bức xúc khi cầu thủ số 8 của Thái Lan 'vả' vào mặt Văn Hậu trước sự chứng kiến của hàng loạt cầu thủ hai bên.

Văn Toàn vô cùng kinh ngạc khi phải nhận thẻ vàng 

Văn Toàn vô cùng kinh ngạc khi phải nhận thẻ vàng

Dù người phạm lỗi là cầu thủ số 8 của Thái Lan 

Dù người phạm lỗi là cầu thủ số 8 của Thái Lan

Cầu thủ này đã vả vào mặt Văn Hậu 

Cầu thủ này đã vả vào mặt Văn Hậu

Nhiều người đánh giá đây là hành động phi thể thao 

Nhiều người đánh giá đây là hành động phi thể thao

Tình huống khiến cho không chỉ người xem mà các các cầu thủ đội tuyển Việt Nam chứng kiến cũng vô cùng bức xúc. Tuy nhiên, thật khó hiểu, sau khi cầu thủ Thái Lan phạm lỗi, trọng tài đã rút thẻ vàng phạt…. Văn Toàn của Việt Nam.

Theo dõi đoạn clip quay chậm, có thể thấy Văn Toàn chưa kịp có phản ứng hay can thiệp khi sự việc xảy ra. Anh chỉ dừng lại ở mức độ quan sát để can thiệp. Các BLV trận đấu nhận định trọng tài đã không quan sát thấy cú vả của cầu thủ mang áo số 8 với Văn Hậu.

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận bức xúc, thậm chí là phẫn nộ với những hành động phi thể thao của các cầu thủ áo vàng: 'Không nên hành xử như vậy trên sân, nếu không bình tĩnh, rất có thể sẽ có những tình huống không đáng có xảy ra'; 'Đang xem đá bóng hay đang xem đánh nhau không biết nữa, cũng may có sự can thiệp kịp thời'; 'Vẫn chưa hiểu Văn Toàn vì sao phải nhận thẻ vàng nữa?',... 

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều