Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tình huống trọng tài thổi còi không thừa nhận bàn thắng của Việt Nam: BLV Quang Huy khẳng định Văn Hậu không hề phạm lỗi, hàng triệu fan bức xúc

Trọng tài người Oman Ahmed Al-Kaf đã khiến hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam bức xúc vì không công nhận bàn thắng do Bùi Tiến Dũng thực hiện.

Trận đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan trong vòng loại World Cup 2022 ngày 19/11 trên sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vẫn đang diễn ra vô cùng gay cấn. Ở những phút đầu tiên, thủ môn Văn Lâm đã xuất sắc bắt được quả đá luân lưu từ phía đội tuyển Thái Lan, cứu cho tuyển Việt Nam một bàn thua trông thấy.

BLV Quang Huy khẳng định Văn Hậu không phạm lỗi trong pha bóng vừa rồi

Vào phút thứ 32, khi Bùi Tiến Dũng có pha ‘phá lưới' đội bạn xuất sắc nhưng đáng tiếc, bàn thắng không được công nhận. Sau pha bóng này, thủ môn đội bạn bị choáng và cần tới sự chăm sóc của bác sĩ. Quyết định này đã khiến cho hàng triệu người hâm mộ bóng đá Việt Nam bức xúc, tạo nên làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Cổ động viên Việt Nam phẫn nộ với quyết định của trọng tài Ahmed Al-Kaf   

Cổ động viên Việt Nam phẫn nộ với quyết định của trọng tài Ahmed Al-Kaf  

Trên sóng truyền hình quốc gia, cho đến tận những phút đầu hiệp 2, BLV Quang Huy vẫn khẳng định rằng Văn Hậu không hề phạm lỗi. ‘Trong hiệp 1 của trận đấu, một số quyết định của trọng tài người Oman đã gây bất lợi cho đội tuyển Việt Nam.

Đầu tiên là quả penalty, rất may là Văn Lâm đã xuất sắc cứu thua bằng một pha cản phá bằng chân rất bình tĩnh. Ngay sau đó Việt Nam có quả phạt góc và chúng ta đã làm tung lưới của đội bạn. Tuy nhiên, trọng tài lại thổi phạt Đoàn Văn Hậu trong một tình huống mà theo chúng tôi, Hậu không hề phạm lỗi.'

Góp ý cho Tiin