Tịnh thất Bồng Lai nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu ở Thách thức danh hài bị 50 người lạ đập phá gây phẫn nộ

Mới đây, cộng đồng mạng rầm rộ chia sẻ clip một nhóm đối tượng gồm hơn 50 người cả nam lẫn nữ đã xông vào tịnh thất Bồng Lai gây rối, đập phá đồ đạc và xô xát khiến các sư thầy bị thương.

26/10/2019 09:56

Cách đây vài giờ đồng hồ, tài khoản Facebook Hoàn Nguyên (1 sư thầy trong tịnh thất Bồng Lai – nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu ở Thách thức danh hài) có đăng tải dòng trạng thái cầu cứu với nội dung: 'Mọi người giúp Hoàn Nguyên chia sẻ gấp gấp video này để lực lượng Công an vào cuộc gấp quý vị nhé.

Gia đình kia có con gái 22 tuổi xin đi tu nhưng gia đình không cho. Con gái của họ đã lén bỏ trốn khỏi nhà 2 tháng nay. Gia đình họ kéo trên 50 tên côn đồ xông vào tịnh thất Bồng Lai đánh người, đập phá vì họ cho rằng tịnh thất Bồng Lai đang bắt cóc con gái 22 tuổi của họ để giam giữ và hiếp dâm suốt 2 tháng trời.

Sau khi 50 tên này đánh người và lục soát cả tịnh thất Bồng Lai thì không tìm thấy con gái họ. Họ đã đứng quay phim chửi bới và lăng mạ các sư thầy. Toàn bộ sự việc đều được ghi lại bằng camera'.

Tịnh thất Bồng Lai nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu ở Thách thức danh hài bị 50 người lạ đập phá gây phẫn nộ 0 

Tịnh thất Bồng Lai nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu ở Thách thức danh hài bị 50 người lạ đập phá gây phẫn nộ 1 

Tịnh thất Bồng Lai nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu ở Thách thức danh hài bị 50 người lạ đập phá gây phẫn nộ 2 

Tịnh thất Bồng Lai nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu ở Thách thức danh hài bị 50 người lạ đập phá gây phẫn nộ 3 

Hình ảnh nhóm côn đồ hành hung Tịnh thất được camera ghi lại. 

Hình ảnh nhóm côn đồ hành hung Tịnh thất được camera ghi lại.

Trong lúc can ngăn để bảo vệ tài sản và những chú tiểu (Thách thức danh hài) đang nằm ngủ bên trong, một sư thầy đã bị một người phụ nữ trong nhóm này chọi 1 tấm gạch men sắc nhọn vào mặt.

Tịnh thất Bồng Lai nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu ở Thách thức danh hài bị 50 người lạ đập phá gây phẫn nộ 5 

Một chú tiểu bị người phụ nữ chọi tấm gạch vào mặt chảy máu. 

Một chú tiểu bị người phụ nữ chọi tấm gạch vào mặt chảy máu.

Cú đánh khiến gương mặt 1 sư thầy bị thương nghiêm trọng, máu chảy đầm đìa nằm gục trên nền đất. Các đối tượng gây hấn, mang khẩu trang che mặt, đội nón bảo hiểm, và sẵn sàng cầm nón tấn công khi không đạt được mục đích vào tịnh thất.

Mặc dù chưa rõ nguồn cơn sự việc ra sao, tuy nhiên, việc nhóm người lạ xông vào Tịnh thất, chửi bới, đập phá đồ đạc và làm bị thương sư thầy đang khiến dư luận hết sức bất bình và phẫn nộ. Số khác cầu mong sự bình an đến với sư thầy và các chú tiểu trong tịnh thất.

Trước đó, tịnh thất Bồng Lai được nhiều người biết đến khi là nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu đạt giải thưởng cao trong cuộc thi Thách thức danh hài và giành tổng cộng 300 triệu đồng sau 2 tập thi.

Tịnh thất Bồng Lai là nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu tham gia 'Thách thức danh hài'. 

Tịnh thất Bồng Lai là nơi nuôi dưỡng 5 chú tiểu tham gia 'Thách thức danh hài'.
Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều