Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu với hoa mộc hương đã giúp cô gái trẻ chiến thắng hàng trăm người

Bộ sưu tập thời trang đẹp mắt, sáng tạo mang tên Mộc hương của cô bạn Cẩm Tú đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác để dành được giải Nhất cuộc thi COTTON US - Fashion design contest.

Mộc hương là loài hoa không quá xa lạ với số đông người dân Việt Nam. Không chỉ thu hút bởi vẻ ngoài mảnh mai, dịu dàng và mùi hương ngào ngạt, mộc hương còn là loài thuốc chữa được nhiều căn bệnh trong dân gian.

Nếu ai đó hỏi thêm về công dụng mộc hương thì chắc phải trả lời rằng: loài hoa này còn là chất liệu cảm hứng để tạo nên những sản phẩm thời trang vô cùng đẹp mắt và sáng tạo.

 

 

Lấy cảm hứng từ loài hoa mộc hương, những sản phẩm thời trang đẹp mắt đã ra đời

Cùng với chất vải cotton, Mai Cẩm Tú (TP.HCM) đã thức trắng nhiều đêm để lên ý tưởng cũng như hoàn thiện 6 mẫu thiết kế thời trang lấy hình ảnh của hoa mộc hương làm chủ đạo. Sự kết hợp giữa nét trẻ trung, cá tính nhưng không kém phần sành điệu, nhẹ nhàng đã giúp bộ sưu tập của Tú đạt giải Nhất cuộc thi COTTON US - Fashion design contest tối 10/9.

Bộ sưu tập Mộc hương được nhiều tham dự người chú ý

Tú chia sẻ rằng, cô bạn thích sự phóng khoáng, hoang dại nhưng vẫn rất dịu dàng, nữ tính của hoa mộc hương. Trên những cung đường phượt đã đi qua, Tú vẫn nhớ như in những cánh hoa mộc hương trắng muốt, ngào ngạt hương thơm.

Hình ảnh đấy đã để lại trong tâm trí của cô gái trẻ nhiều ấn tượng, đến mức khi vừa nghĩ ra ý tưởng lấy loài hoa này làm chất liệu thời trang, Tú đã thiết kế say sưa đến mức quên ăn quên ngủ.

 

 

 

Những thiết kế lấy hoa mộc hương làm ý tưởng khiến người xem thích thú

Để đạt được ngôi vị cao nhất, Tú phải vượt qua hàng trăm thí sinh khác với hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo và đẹp mắt, đặc biệt là 4 đối thủ cùng cô cạnh tranh trong đêm chung kết 10/9 vừa qua. Tú tâm sự rằng, chiến thắng trong cuộc thi sẽ làm nền tảng cho con đường thiết kế của cô sắp tới và tình yêu dành cho loài hoa mộc hương trong cô luôn tồn tại.

 

Cẩm Tú xuất sắc đạt giải Nhất nhờ ý tưởng lồng ghép mộc hương vào các sản phẩm thời trang của mình

 

Ca sĩ, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - thành viên ban giám khảo cũng bày tỏ thái độ ấn tượng với bộ sưu tập của Cẩm Tú

 

 

 

 

Những bộ sưu tập xuất hiện trong đêm chung kết COTTON US - Fashion design contest

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi