Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Toại nguyện vì được 'đi bão' sau tứ kết, cụ bà 66 tuổi tiếp tục mang cờ đi cổ vũ Việt Nam

Cụ bà cùng con trai của mình đã có mặt từ sớm ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để chuẩn bị cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận bán kết sắp diễn ra với Olympic Hàn Quốc.

Giữa một biển người toàn là người trẻ ở phố đi bộ, hẳn nhiều người sẽ thấy một cụ bà đầu quấn băng rôn, dán sticker cờ đỏ sao vàng trên mặt cổ vũ nhiệt tình cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Toại nguyện vì được 'đi bão' sau tứ kết, cụ bà 66 tuổi tiếp tục mang cờ đi cổ vũ Việt Nam 0

Cụ bà cùng con trai đi cổ vũ cho Olympic Việt Nam.

Cụ bà cùng con trai đi cổ vũ cho Olympic Việt Nam.

Cụ bà tên là Vũ Thị Ngọc Điệp, 66 tuổi, đang sống ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Cụ mê bóng đá từ trẻ, đến giờ vẫn còn mê. U23 Việt Nam là đội bóng đặc biệt được cụ yêu thích và chưa bao giờ cụ bỏ sót bất kì trận nào.

Ở trận tứ kết, cụ khiến nhiều người đồng cảm và xúc động với mong muốn nhìn thấy các chàng trai chiến thắng để được đi bão.

Không phụ lòng người hâm mộ khi đội tuyển nước nhà lọt vào Bán kết giải bóng đá nam ASIAD 2018, cụ Điệp cùng hàng triệu người Việt Nam đã có một đêm không ngủ.

Cụ có mặt ở phố đi bộ từ 14h chiều.

Và ngày hôm nay, từ lúc 14h chiều, cụ Điệp lại đến phố đi bộ Nguyễn Huệ lần nữa. Trên trán cụ mang băng đô 'Việt Nam vô địch', trên gò má đã nhăn nheo là màu đỏ thắm của quốc kỳ Việt Nam.

Dưới cái nắng 33 độ, chân cụ bước liêu xiêu, không vững nên phải tựa vào tay con trai mình. Thế nhưng, gương mặt cụ không tỏ ra chút nào mệt mỏi, ngược lại luôn sáng rỡ vì nụ cười.

Cũng như bất cứ trận đá nào của U23 Việt Nam trước đây, cụ mong mỏi các cầu thủ sẽ tiếp tục chiến thắng để cùng con trai mình có một đêm nữa đi bão Sài Gòn.

>>>XEM THÊM:  Hà Nội ngớt mưa, Sài Gòn nắng đẹp, người hâm mộ ùn ùn kéo đi cổ vũ Olympic Việt Nam

Giúp Tiin sửa lỗi