Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sơn Sụt Sịt lần đầu tiết lộ bí mật động trời lúc Toàn Béo 'hấp hối'

Những bí mật vẫn được giấu kín từ trước đến nay bỗng được Sơn Sụt Sịt nói ra hết với Toàn Béo. Chuyện bất ngờ đã xảy ra sau đó...

Tập mới nhất của Kem Xôi TV với những tình huống hài hước, thú vị hứa hẹn sẽ đem đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Điển hình là tình huống Sơn Sụt Sịt và Toàn Béo có cuộc chia tay đẫm lệ.

Là một người cha, người trụ cột của một gia đình đông con cái, đúng là sẽ không còn gì nuối tiếc khi ra đi mà tất cả tề tựu đông đủ. Trước lúc đi xa, con cái cùng người vợ 'đầu gối tay ấp' đã quây quần đầy đủ bên Toàn Béo.

 

Sơn Sụt Sịt nắm chặt tay Toàn Béo trước giây phút chia ly

Trong phút chia ly đầy lưu luyến giữa Toàn Béo và người vợ kiều diễm Sơn Sụt Sịt, nỗi lòng của Toàn đã được bày tỏ hết khiến vợ của Toàn không giấu nổi xúc động, đồng thời kể cho chồng nghe chuyện vẫn giấu kín từ trước đến nay.

Cảnh chia ly diễn ra đẫm nước mắt và bất ngờ đã xảy ra sau đó khiến ai cũng ngã ngửa.

 

Hình ảnh hậu trường Sơn Sụt Sịt hóa thân thành vợ Toàn Béo

Ngoài tình huống trên, các bạn sẽ được xem những nội dung hài hước khác trong tập mới nhất của Kem Xôi TV như: Các cụ cũng dùng iPhone, Ván bài phán xử…

Cùng đón xem Tập 36 của Kem Xôi TV season 2 được phát sóng vào 20h hôm nay (13/4) trên kênh youtube chính thức của Kem Xôi TV nhé!

 

Tập mới nhất của Kem Xôi TV sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube: Kem Xôi TV

 
Giúp Tiin sửa lỗi