Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tội cho Tư Dũng, thương nhớ Trọng ỉn đến quên cả bạn gái, nhưng Trọng lại 'hẹn hò' với trai lạ

Mới đây, anh chàng Trọng ỉn đã chia sẻ một đoạn clip đi hẹn hò “ăn mảnh” với một chàng trai lạ khiến cư dân mạng sục sôi.

Trong đội tuyển Quốc gia Việt Nam, Tư Dũng và Trọng Ỉn được coi là một đôi bạn thân chí cốt và thường xuyên đi với nhau như hình với bóng. Chính vì thế, rất nhiều fan hâm mộ coi cặp đôi này như một phần khó thể tách rời. Tuy nhiên, nhân dịp được nghỉ xả hơi mấy ngày, nhiều fan nữ phát hiện ra rằng trong khi Tư Dũng vẫn thương nhớ Đình Trọng khi ở bên bạn gái thì anh chàng Ỉn của chúng ta lại đi 'hẹn hò' với trai lạ.

Tư Dũng ở nhà thương nhớ Trọng Ỉn bao nhiêu...

Tư Dũng ở nhà thương nhớ Trọng Ỉn bao nhiêu...

Bằng chứng là, ngày hôm qua, Đình Trọng đã đăng tải lên Insta Story của mình cảnh đi ăn gà rán cùng một anh chàng kèm theo caption: “Cảm ơn bữa gà rán của cậu nhé!”. Đặc biệt, Trọng Ỉn còn cho thêm emoticon mặt trái tim rất đáng yêu để kết thúc lời bình.

Trọng Ỉn lại đi hẹn hò "ăn mảnh" với trai lạ như này.

Theo tìm hiểu, chàng trai lạ mặt đó không ai khác chính là Hậu về Trần Văn Kiên của câu lạc bộ Hà Nội T&T - câu lạc bộ có nhiều duyên nợ với Đình Trọng. Có lẽ vì thế mà hai anh chàng khá là thân thiết với nhau và tranh thủ dịp này được nghỉ, Văn Kiên đã khao Đình Trọng một bữa gà rán hoành tráng trước khi Trọng phải sang Hàn điều trị.

Tội cho Tư Dũng, thương nhớ Trọng ỉn đến quên cả bạn gái, nhưng Trọng lại 'hẹn hò' với trai lạ 1

Văn Kiên và Đình Trọng khá thân thiết với.

Văn Kiên và Đình Trọng khá thân thiết với.

Ngay sau khi đoạn clip này lên sóng, rất nhiều fan hâm mộ đã chia sẻ sự ngưỡng mộ tình cảm của bộ đôi. Đặc biệt, nhiều người còn đoán rằng có vẻ như bữa ăn này Kiên “bị” mời một cách không có chủ đích bởi trông Kiên rất đáng yêu và hiền lành.

Một số fan của cặp đôi Tư Dũng và Trọng Ỉn còn chia sẻ có vẻ như trong khi Tư Dũng ở bên bạn gái vẫn nhớ về Trọng thì chàng Ỉn của chúng ta chỉ vì một bữa gà rán mà quên đi tình cũ năm xưa.

Giúp Tiin sửa lỗi