Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tốn tiền triệu săn vé MAMA, fan girl tức tưởi hủy hết vì lý do trớ trêu

Mất bao nhiêu công sức để có thể săn được 1 tấm vé MAMA và vé máy bay vì lần đầu tiên diễn ra ở Việt Nam, fan nữ Bắc Giang chỉ biết ngậm ngùi hủy hết.

Tháng 12 này, lần đầu tiên lễ trao giải âm nhạc lớn nhất năm của Hàn Quốc – MAMA được tổ chức ở Việt Nam. Rất nhiều fan Kpop Việt đã vô cùng vui mừng và đếm ngược từng ngày để được gặp mặt thần tượng. Thế nhưng dù có chuẩn bị kỹ lưỡng thế nào thì cũng chưa chắc mọi chuyện đã thuận buồm xuôi gió.

Dành cả tháng trời để đặt mua vé MAMA, rồi khi có vé lại còn sẵn sàng bỏ thêm cả triệu để di chuyển từ Bắc Giang vào tận Sài Gòn, cứ tưởng bao công sức chờ mong săn đón sẽ được đền bù bằng một đêm thưởng thức âm nhạc, ai dè đây lại thành câu chuyện 'đắng lòng' nhất Vịnh Bắc Bộ của fangirl này.

Cô gái bị chị gái tung clip mặt ỉu xìu vì không được đi xem MAMA

Theo tìm hiểu, cô bạn fangirl mặt 'ỉu xìu' trong clip có tên là Tú, sống ở Bắc Giang. Như kỳ vọng trước đó, Tú sẽ cùng bạn bè vào Sài Gòn để vừa xem MAMA cho 'thỏa' và vừa đón một sinh nhật ý nghĩa.

Cô bạn đã quyết tâm săn vé cả tháng trời mới mua được vé MAMA trị giá 4 triệu rưỡi và vé máy bay thêm 3 triệu, chưa kể chi phí ăn ở khác. Tuy vậy, chưa kịp vui mừng thì ngay tối hôm đó, fangirl Bắc Giang nhận ngay tin chị họ thân thiết cưới đúng 2 hôm đi Sài Gòn.

 

Biểu cảm của cô nàng khiến cho nhiều người cũng phải bật cười vì tình huống tréo ngoe quá!

Clip được các fan Kpop lan truyền khá nhanh chóng trong cộng đồng fan. Nhiều cư dân mạng vẫn đang an ủi Tú vì mắc vào hoàn cảnh éo le và còn có các fangirl khác… gào thét không ngừng ở phần bình luận dưới clip mong được Tú 'nhượng vé'.

>>> XEM THÊM: Hàng nghìn fan bàng hoàng vì hot teen Mỹ bất ngờ qua đời ngay trước sinh nhật 17 tuổi

Giúp Tiin sửa lỗi