Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tổng thống Mỹ Donald Trump cảm ơn Việt Nam trên mạng xã hội

Không chỉ livestream, chia sẻ về các hoạt động trong chuyến công du tại Việt Nam, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn gửi lời cảm ơn tới Việt Nam trên mạng xã hội Twitter.

Trên trang mạng xã hội Twitter, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có những dòng chia sẻ sau khi kết thúc chuyến viếng thăm đến Việt Nam. 'Đã hạ cánh tại Philippines sau một ngày hội họp và nhiều sự kiện thú vị ở Hà Nội, Việt Nam'.

Sau đó không lâu, vị Tổng thống Mỹ này lại tiếp tục khiến mọi người thích thú khi đăng tải tiếp nhiều bức ảnh chụp cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng lời khen ngợi và cảm ơn sâu sắc. 'Chúng tôi đã có một chuyến viếng thăm tuyệt vời đến Việt Nam, cảm ơn Chủ tịch Trần Đại Quang'.

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump chia sẻ những hoạt động tại Việt Nam trên mạng xã hội.

Trong chuyến công du châu Á kéo dài 13 ngày tại 5 quốc gia, Việt Nam được coi là điểm dừng chân lâu nhất của ông Trump vào hai ngày 11 và 12/11. Trước đó, khi chuẩn bị từ Trung Quốc sang Việt Nam dự Hội nghị APEC, vị Tổng thống này cũng đăng tải trên Twitter thông báo về việc đệ nhất phu nhân Melania không đi cùng ông tới Đà Nẵng và Hà Nội.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có mặt tại Philippines để tham dự Hội nghị thượng đỉnh ASEAN.

Xem thêm: Ngày đầu tiên làm tổng thống Mỹ của Donald Trump

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi