Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

TP.HCM khẩn cấp thông báo lịch trình 'chóng mặt' của BN450 tại AEON mall Bình Tân: Đến cửa hàng Mắt Việt và nhiều quầy thức ăn

HCDC đã thông báo khẩn đến những khách hàng đến cửa hàng Mắt Việt của Aeon Mall Bình Tân từ 12h15 đến 12h40 ngày 25/7/2020.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thành phố Hồ Chí Minh (HCDC) mới đây đã có thông báo cụ thể về lịch trình của BN450 tại AEON mall Bình Tân. Cụ thể như sau:

TP.HCM khẩn cấp thông báo lịch trình 'chóng mặt' của BN450 tại AEON mall Bình Tân: Đến cửa hàng Mắt Việt và nhiều quầy thức ăn 0

Trước lịch trình di chuyển 'chóng mặt' đến một số khu vực trong Trung tâm thương mại AEON Mall Bình Tân. HCDC thông báo đến người dân từng đến đây cần thực hiện các biện pháp phòng dịch sau:

- Đối với người từng đi đến các khu vực và trong khung giờ mà BN450 đã từng đi qua: Tự cách ly tại nhà 14 ngày, tính từ lần cuối cùng đến AEON Mall trong thời gian 22-27/7 theo lịch trình di chuyển của bệnh nhân 450. (Đính kèm danh sách lịch trình đi lại của bệnh nhân).

Lưu ý: người dân thuộc trường hợp này khi có dấu hiệu: sốt, ho, khó thở phải mang khẩu trang, đi bằng phương tiện cá nhân đến bệnh viện quận/huyện nơi cư trú để được tư vấn và theo dõi sức khỏe.

- Đối với các trường hợp còn lại: Tự theo dõi sức khỏe. Khi đi ra ngoài cần tuân thủ các biện pháp phòng bệnh: đeo khẩu trang, rửa tay, giữ khoảng cách an toàn.

- Đối với khách hàng đã đến cửa hàng Mắt Việt thuộc AEON Bình Tân trong khoảng thời gian từ 12h15 đến 12h40 ngày 25/7/2020 liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương nơi cư trú hoặc gọi đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố (số điện thoại: 0869.577.133) để được kiểm tra sức khỏe và hướng dẫn phòng ngừa lây nhiễm.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi