Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình

Sở hữu khuôn mặt khá ấn tượng cùng nụ cười tít mắt khi trả lời phỏng vấn, cô bạn này nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng.

Sức mạnh của facebook là điều không phải bàn cãi. Đây được xem là nơi hội tụ của nhiều thánh 'biết tuốt', kể cả những ca tìm người hóc búa. Một cô gái cũng nhanh chóng trở thành tâm điểm tìm kiếm của cộng đồng mạng khi xuất hiện với vẻ ngoài quá dễ thương trên clip phỏng vấn dạo triệu view.
 

Xuất hiện trong clip phỏng vấn dạo với những câu trả lời siêu ngố, cô gái 9X được tìm kiếm

Trong clip, cô bạn này trả lời khá lưu loát, hài hước. Khuôn mặt ưa nhìn với sống mũi cao, nụ cười tít mắt đã khiến người xem ngẩn ngơ. Nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc cùng quyết tâm tìm ra info của thiếu nữ này được nhiều thành viên mạng để lại bên dưới clip.

Cô gái đang được tìm kiếm tên là Trần Thị Huyền Trang (sinh năm 1999, quê Phú Thọ), hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Trang từng lọt top 15 cuộc thi Nét đẹp người Tràng An năm 2017. Cô bạn này tỏ ra khá bất ngờ và ngạc nhiên khi biết tin mình được nhiều người chú ý trên mạng.

'Rất nhiều buổi tối lướt newsfeed đều thấy bạn bè chia sẻ clip phỏng vấn dạo của mình. Clip đó mình được phỏng vấn cũng khá lâu rồi, từ hồi tháng 8, tháng 9. Mình cảm thấy rất vui khi nhận được sự quan tâm của mọi người' - Trang chia sẻ.

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 0

Nhan sắc đời thường ấn tượng của cô bạn 9X.

Nhan sắc đời thường ấn tượng của cô bạn 9X.

Nói về những nhận xét cho rằng mình là con lai, Trang khẳng định bản thân là người Việt Nam 100%. Chiều cao của Trang là 1m62, năng 48kg và số đo 3 vòng khá ấn tượng: 86-61-90. Với những lời thế về ngoại hình, Trang hiện đang theo nghề mẫu ảnh với khá nhiều lời mời chụp ảnh mỗi ngày.

'Mình theo nghề mẫu ảnh được 2 năm nay rồi. May mắn được các anh chị hướng dẫn và bản thân cũng cố gắng bắt nhịp công việc và có thể tự tin tạo dáng trước ống kính. Đến nay, mình cũng chụp được hàng ngàn tấm rồi' - Trang cười tít mắt, chia sẻ.

Trang từng xuất hiện trên một chương trình của VTV.

Trang từng xuất hiện trên một chương trình của VTV.

Trang trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Trang trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Như nhiều cô gái khác, sở thích của Trang là xem phim, chụp ảnh, nghe nhạc, đặc biệt là đi chơi ở nơi xa cùng bạn bè, gia đình. Phong cách thời trang yêu thích của 9X này là bánh bèo, điệu đà và có chút mơ mộng.

Nhìn dáng vẻ tiểu thư của Trang, chẳng ai nghĩ tài lẻ của cô bạn này là nấu ăn và trang trí đồ ăn. 'Mình rất thích nấu ăn, từ những món đơn giản cho đến những món phức tạp. Mình cũng thích tìm hiểu và thử nấu những món ăn mới nữa' - Trang tâm sự.

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 4

Cô bạn này rất thích nấu ăn và luôn tự tay sắp xếp những món ăn ra đĩa như thế này.

Cô bạn này rất thích nấu ăn và luôn tự tay sắp xếp những món ăn ra đĩa như thế này.

Hiện tại, clip phỏng vấn dạo của Trang vẫn đang nhận được sự chia sẻ của nhiều thành viên mạng. Cùng xem thêm những hình ảnh của cô gái 9X xinh xắn này nhé!

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 6

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 7

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 8

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 9

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 10

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 11

Trả lời phỏng vấn dạo, cô gái 19 tuổi bất ngờ khi lên facebook nhìn đâu cũng thấy mình 12

Ảnh, clip: NVCC

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi