Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

65 triệu lượt view cho màn 'troll' bà cực 'lầy' của ảo thuật gia

Những màn chơi ‘lầy’ cực khó đỡ và hài hước của bộ đôi bà cháu này chắc chắn khiến bạn cười không nhặt được mồm.

Julius Dein là một ảo thuật gia trẻ tuổi cực nổi trên mạng xã hội hiện nay khi sở hữu hàng chục triệu lượt view cho mỗi videp clip của mình. Những màn ảo thuật siêu độc và lừa tình của anh chàng luôn khiến mọi người bất ngờ và thích thú.

Sau hàng trăm cú chơi khăm ngoạn mục với người lạ, bạn bè và cả người yêu, thì nhân vật mới nhất trong sự nghiệp chơi khăm của Julius Dein chính là… bà của anh.

Bà Yaffa gần đây xuất hiện trong hàng loạt các trò đùa ‘lừa đảo' của Julius. Nhưng thứ khiến người xem thích nhất chính là biểu cảm ‘dở khóc dở cười' của người bà đáng thương khi bỗng thấy cháu mình xiên que vào lưỡi, hay tự dưng có một cánh tay em bé xuất hiện từ bàn tay của cháu mình.

 

Những màn ảo thuật cực ‘lầy lội', vui nhộn kết hợp cùng độ diễn sâu của bộ đôi bà cháu này thu hút đến hàng chục triệu lượt view và khiến người xem cười điên đảo.

Sau khi đăng tải lên trang cá nhân và kênh Youtube của mình, video clip ‘troll' bà của Julius đã đạt đến hơn 65 triệu lượt view. Rất nhiều người tỏ ra thích thú và mong chờ sự xuất hiện trở lại của bà Yaffa trong các video tiếp theo.

 

Julius chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Mục tiêu hiện tại của tôi là để khuấy động mọi khó khăn, khiến chúng trở nên hưng phấn, bất ngờ và tạo ra những video clip tuyệt vời!'.

‘Tôi đã cười không ngớt thật đấy. Phản ứng của bà ấy thật xuất sắc' – Một fan bình luận.

Thanh niên ‘yêu' bà nhất hệ mặt trời là đây!

‘Có một đứa cháu nhây và lầy thế này thì chắc bà phải sống trong thấp thỏm, sốc và cười cả ngày chết mất', một người bình luận.

Julius Dein trước đây đã rất nổi tiếng với những trò chơi khăm với bạn gái ‘lầy' không tả nổi – Tạo nên thương hiệu đôi tình nhân chơi khăm nhau nhất MXH.

Julius Dein hiện nay đang là một Youtuber nổi tiếng với hơn 200.000 người đăng ký trên Youtube và hơn 6 triệu lượt follower trên Facebook.

Clip troll bà của ảo thuật gia (nguồn: Youtube)

Giúp Tiin sửa lỗi