Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Trai đẹp' kỉ yếu khiến dân mạng 'chia bè phái': Người muốn nín thở, người chê như tát nước!

Xuất hiện trong bộ ảnh kỉ yếu, nam sinh bất ngờ trở thành 'địa chỉ' bình luận của dân mạng và cuộc chiến tranh luận nổ ra với hai phe rõ rệt.

Một mùa ảnh kỉ yếu lại rộn ràng với hàng loạt những bộ ảnh độc lạ được chia sẻ. Bên cạnh những sản phẩm độc quyền với ý tưởng táo bạo thì góc ảnh kỉ yếu cũng xuất hiện các khoảnh khắc hài hước khiến người xem cười lăn cười bò.

Đầu tư cho ảnh kỉ yếu ngày càng trở thành chuyện thường ngày ở huyện thay vì được mang ra tranh cãi như thời gian trước.

'Trai đẹp' kỉ yếu khiến dân mạng 'chia bè phái': Người muốn nín thở, người chê như tát nước! 0 

'Trai đẹp' kỉ yếu khiến dân mạng 'chia bè phái': Người muốn nín thở, người chê như tát nước! 1

  Những khoảnh khắc độc lạ trong các bộ ảnh kỉ yếu được chia sẻ rầm rộ 

Những khoảnh khắc độc lạ trong các bộ ảnh kỉ yếu được chia sẻ rầm rộ

Việc đầu tư cho bộ ảnh kỉ yếu được các bạn học sinh cuối cấp đặc biệt xem trọng bởi đây là những góc ảnh kỉ niệm đánh dấu một thời học sinh dữ dội. Ảnh kỉ yếu xuất hiện ồ ạt cũng là khi dân tình bắt đầu ra tay 'soi' nhiệt tình các chi tiết gây sốc.

Cách đây không lâu, khoảnh khắc nữ sinh một phen 'trầm trồ' vì được trải nghiệm… cảm giác nhảy dù khi chụp ảnh kỉ yếu cũng trở thành bài post cực hot trên mạng.

Nam sinh trở thành câu chuyện bàn tán khi hình ảnh của anh chàng được chia sẻ 

Nam sinh trở thành câu chuyện bàn tán khi hình ảnh của anh chàng được chia sẻ

Mới nhất có lẽ là câu chuyện nam sinh điển trai trong bộ ảnh kỉ yếu chụp cùng lớp. Những hình ảnh cắt xén của anh chàng từ bộ kỉ yếu đang trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi. Diện mạo bảnh bao, sáng láng với nụ cười thu hút của 'hotboy kỉ yếu' đã khiến cho không ít cô gái muốn 'nín thở'. Thế nhưng, bên cạnh những ý kiến phát cuồng vì nhan sắc của nam sinh này thì cũng có quan điểm trái chiều chê bai.

Người khen thì bảo 'nín thở' vì cái răng khểnh

Người khen thì bảo 'nín thở' vì cái răng khểnh

'Trai đẹp' kỉ yếu khiến dân mạng 'chia bè phái': Người muốn nín thở, người chê như tát nước! 5 

Người chê thì đề nghị anh chàng nên... tăng cân 

Người chê thì đề nghị anh chàng nên... tăng cân 

Người khen thì bình luận: 'Nhìn bạn này mà mê luôn, xem ảnh kỉ yếu mà sợ… hết'; 'Đẹp trai cho làm anh'; 'Anh ăn gì mà đẹp thế!'…

Người chê thì nặng nề: 'Ốm nhách thế này'; 'Bình thường quá!'; 'Không phải gu của tao!'; 'Được mỗi cái răng khểnh còn lại... toàn điểm trừ!'…

Sau một hồi tranh luận qua lại cuối cùng điều quan trọng nhất dân tình quan tâm cũng dần lộ diện. Theo đó, chàng nam sinh điển trai trong ảnh kỉ yếu là học sinh trương THPT Lam Kinh (Thanh Hóa), Facebook của anh chàng cũng được tìm ra trong… một nốt nhạc.

Góp ý cho Tiin