Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hotgirl Grabbike' đang được dân mạng truy tìm: Từng làm shipper và bị bùng tiền

9X Nam Định chia sẻ, cô nàng chọn làm 'xe ôm' vì có thể được cầm tiền luôn và chủ động về thời gian cá nhân.

Ngày hôm qua, hình ảnh của một nữ tài xế Grabbike được cộng đồng mạng rần rần chia sẻ và truy tìm thông tin vì quá xinh đẹp. Ngay khi những hình ảnh đời thường của cô nàng được tìm thấy thì mọi người đều nhận thấy rằng không chỉ xinh đẹp, cô nàng còn sở hữu vẻ đẹp năng động.

'Hotgirl Grabbike' xinh đẹp tên thật là Trần Thùy Trang, SN 1996 tại TP. Nam Định. Hiện Thùy Trang đang là sinh viên trường Học viện Nông Nghiệp, Hà Nội.

 

Trần Thùy Trang hiện đang là sinh viên HV Nông nghiệp

Chia sẻ với chúng tôi, Thùy Trang khá bất ngờ khi thấy mình được nhiều người tìm kiếm và biết đến. Tuy nhiên, cô nàng không dám đọc bình luận của cộng đồng mạng.

Thùy Trang cho biết, cô nàng đã làm tài xế Grabbike được hơn 2 tháng và khá hài lòng với công việc làm thêm này. Mặc dù khá vất vả, nhưng việc này có thể giúp Trang có thêm thu nhập và còn có thể chủ động về thời gian biểu của mình.

'Lúc sắp hết tiền trong người chỉ còn vài chục ngàn, có xe đó thì có thể chạy kiếm ra được tiền bất cứ lúc nào.' – 'hotgirl Grabbike' cho biết.

 

Nữ Grabber gây ấn tượng vì ngoại hình xinh xắn

Khi được hỏi tại sao không lựa chọn một công việc khác nhẹ nhàng hơn, trong khi lại sở hữu nhan sắc xinh xắn như thế, Thùy Trang cho biết, trước đây cô nàng đã từng làm shipper nên khá thân thuộc đường phố Hà Nội, vì thế mới chọn lựa.

Cô nàng chia sẻ thêm, khi làm shipper, cô nàng đã bị bùng tiền hàng nhiều lần, mỗi lần từ 1- 2 triệu đồng nhưng đối với sinh viên thì đó lại là một số tiền chẳng nhỏ chút nào. Chính vì vậy, sau một vài tháng làm 'mỹ nữ giao hàng', cô nàng đành chuyển việc.

'Ban ngày khi trời nắng, thì em có nhận lời đi thị trường cho một spa ở quận Ba Đình. Sau giờ làm, đỡ nắng hơn thì em chạy xe rồi đến tối muộn mới về'.

Cái khó của Thùy Trang đó là trường cô học và chỗ ở tận bên Gia Lâm, khu vực này lại ít có nhu cầu đi lại bằng xe ôm do vậy cô nàng phải sang tận nội thành mới có khách đặt. Nhiều khi về đến nhà cũng đến 11 giờ đêm, thậm chí còn bị hỏng xe giữa đường.

 

Từng làm shipper nên cô gái Nam Định khá thuộc đường Hà Nội

'Nhiều khi không có khách, em phải đi xe không về… Tuy nhiên, mỗi cuốc xe ôm lại đem lại cho em niềm thú vị riêng, các vị khách cũng rất tò mò hỏi han về em', Trang nói.

Không giống như dự đoán của nhiều người, nhất là là những chàng trai chỉ ao ước 'vứt xe ở nhà để được đi xe ôm dài dài', khách hàng của Thùy Trang đa phần là các chị em.

'Từ khi làm xe ôm đến giờ, em toàn chở các vị khách nữ thôi nên cũng không có gì nguy hiểm cả. Hơn nữa Grab có định vị nên em cũng khá an tâm khi chở khách hàng'.

Thùy Trang cho biết, hè này cô bạn không về quê mà sẽ ở lại Hà Nội để tiếp tục chạy xe ôm, và đăng ký học hè. Cô nàng tỏ ra khá phấn khích với công việc hiện tại này.

 

Cô nàng phải sang tận nội thành (cách chỗ ở 30km) thì mới có khách gọi xe

 

'Có lần đi làm về khuya lại còn bị bục lốp xe giữa đường ' - Thùy Trang chia sẻ.

 

Cô nàng khá năng động khi có thể làm nhiều việc khác nhau để kiếm tiền.

 

(Ảnh: NVCC)

>>> XEM THÊM: Thì ra, đây là cô gái xe ôm được dân mạng săn lùng nhiều nhất ngày hôm nay!

Giúp Tiin sửa lỗi