Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sân CIS max cuồng nhiệt với 2 lần đốt lửa thật trong trận 'Playoffs lịch sử'

VBA 2019

Sân CIS thực sự trở thành 'chảo lửa' ngay trước cả khi tiếng còi khai cuộc trận derby Playoffs chính thức vang lên.

Chiều tối qua (25/8), Saigon Heat và Hochiminh City Wings by Jestar đã có có trận tranh tài đầy kịch tính trong khuôn khổ vòng Playoffs của mùa giải VBA 2019.

Cầu thủ hai đội đã thi đấu với quyết tâm cao độ và cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng mãn nhãn. Chung cuộc, Saigon Heat là đội giành chiến thắng với tỉ số 66-45. Đây cũng là lần đầu tiên đội bóng 'Ông 30' giành chiến thắng tại vòng Playoffs kể từ khi tham gia đấu trường VBA.

Bên cạnh những đường bóng hấp dẫn, các tiết mục giải trí đi kèm được đầu tư hoành tráng cũng thu hút sự chú ý của khán giả đến sân theo dõi trận đấu.

Khi trận đấu còn chưa bắt đầu, trước phần giới thiệu các cầu thủ ra sân, khán giả tại nhà thi đấu CIS không khỏi ồ lên với tiết mục nhảy hiện đại của các vũ công, trong sự bập bùng của cả một dàn phun lửa hoành tráng.

CIS thực sự trở thành 'chảo lửa' ngay trước cả khi tiếng còi khai cuộc vang lên 

CIS thực sự trở thành 'chảo lửa' ngay trước cả khi tiếng còi khai cuộc vang lên

Sau hiệp đấu thứ 2, lửa lại được mang đến sân lần nữa. Lần này, độ cuồng nhiệt còn tăng lên gấp nhiều lần, các nữ vũ công xinh đẹp cùng tiết mục đánh trống sôi động, dồn dập của mình như mang khán giả 'lạc trôi' tới một sân khấu xiếc thu nhỏ. 

Clip tiết mục đánh trống kết hợp phun lửa sau hiệp thứ 2 của trận đấu

Sân CIS max cuồng nhiệt với 2 lần đốt lửa thật trong trận 'Playoffs lịch sử' 1 

Sân CIS max cuồng nhiệt với 2 lần đốt lửa thật trong trận 'Playoffs lịch sử' 2 

Sân CIS max cuồng nhiệt với 2 lần đốt lửa thật trong trận 'Playoffs lịch sử' 3 

Sân CIS max cuồng nhiệt với 2 lần đốt lửa thật trong trận 'Playoffs lịch sử' 4 

VBA 2019 càng về những chặng cuối càng đáng xem, nếu kết quả của mỗi trận đấu là một ẩn số khó đoán thì ngay cả những tiết mục biểu diễn thế này cũng chính là điều bất ngờ đối với khán giả. Liệu ở các trận đấu tới sẽ có thêm những điều thú vị nào xảy ra, hãy cùng chờ đón!

Ảnh: Kiên Nas

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi