Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trận 'địa chấn' giữa Mocha ZD Esports và Team Flash chễm chệ top 1 trending for gaming Youtube

Vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự SEA Games 30 giữa hai đội Mocha ZD Esports và Team Flash trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng yêu game online.

Chiến thắng rất nhiều đối thủ để bước chân vào chung kết vòng tuyển chọn đội tuyển tham dự Liên quân Mobile ở SEA Games 30, Mocha ZD Esport đã khiến cộng đồng game vô cùng bất ngờ. Đối đầu với Team Flash - đương kim vô địch thế giới, Mocha ZD Esport không được đặt cửa nhiều, thậm chí bị cho là cửa dưới, không thể đánh bại Team Flash.

Tuy nhiên, không có gì là không thể, Mocha ZD Esport đã lội ngược dòng kinh điển và chiến thắng giòn giã trước Team Flash khiến ngay cả những người có chuyên môn nhất cũng không lý giải nổi sự thăng hoa điên rồ này. Món nợ Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2019 đã được PS Man cùng đồng đội trả cả gốc lẫn lãi.

Flash nhỉnh hơn ở những ván đấu đầu tiên 

Flash nhỉnh hơn ở những ván đấu đầu tiên

Nhưng Mocha ZD Esport lại chiếm lợi thế ở những ván sau và đã ấn định chiến thắng 

Nhưng Mocha ZD Esport lại chiếm lợi thế ở những ván sau và đã ấn định chiến thắng

Mocha ZD Esport  đã chính thức trở thành đại diện của Việt Nam tham dự SEA Games 30.

Có lẽ chính yếu tố bất ngờ này mà trận quyết đấu của hai đội ngày hôm qua (18/8) đã nhanh chóng lọt top 1 trending for gaming của Youtube. Hiện tại video trực tiếp trận đấu này đã đạt gần 3,5 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận của cộng đồng yêu game.

Trận đấu của hai đội nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng yêu game 

Trận đấu của hai đội nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng yêu game

- 'Mình nghĩ Flash không hề khinh địch, chỉ là hôm nay Mocha ZD đánh quá điên thôi. Mình là fan của Flash nhưng mình cũng là người Việt Nam, chia buồn cho Flash mong Mocha ZD sẽ giành huy chương vàng cho đất nước.' - Mitn Nguyễn bình luận.

- 'Mocha ZD vs Flash là 2 đội tuyển có nhìu trận đấu cảm xúc nhất Liên quân mobile'. - Bảo Lê bình luận

- 'MZ đánh thật cảm xúc, chiến thắng thật xứng đáng. Fl nên nghỉ ngơi đi.' - Thanh Tâm chia sẻ.

- 'Mặc dù thua tiếc nuối cho FL nhưng cũng chúc cho MZ mang vinh quang cho tổ quốc.' - Gia Hưng cảm thán.

Trận 'địa chấn' giữa Mocha ZD Esports và Team Flash chễm chệ top 1 trending for gaming Youtube 3 

Vòng loại Liên quân Mobile chọn đội tuyển tham dự Sea Game 30 diễn ra trong 2 ngày 17 và 18/8 là cuộc đối đầu giữa 4 đội tuyển Team Flash, HTVC IGP Gaming, Mocha ZD Esports và Fap TV.

Mocha ZD Esports tiền thân là đội tuyển Liên quân Mobile chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam với nhiều chiến thắng và danh hiệu sau mỗi mùa giải. Kể từ tháng 8/2019, đội tuyển sẽ hoạt động chính thức dưới tên gọi Mocha ZD Esports - với sự đồng hành của ứng dụng Mocha.

Góp ý cho Tiin