Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Đức Bo can ngăn bạn bè tìm đánh Thanh Tâm, yêu cầu hot girl 'bắp cần bơ' trực tiếp xin lỗi mới xem xét bỏ qua

'Em hãy nhắn tin cho Bo và nói chuyện như thế nào sao cho hợp lý đi. Thì Bo sẽ chấp nhận, Bo suy nghĩ về việc im lặng và mỗi người sống một cuộc sống khác', hot Tik Tok nói.

Sau khi đăng status hẹn livestream 'chửi tiếp' hot girl 'Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ' - Trần Thanh Tâm vì cô nhại giọng và nhắc đến 'Bo manly' trong một livestream cá nhân, tối qua (27/4), hot Tik Tok - Trần Đức Bo đã thực hiện lời hứa của mình.

Theo đó, trong livestream hơn 150.000 người xem, Đức Bo khẳng định ban đầu anh quý mến 'đàn em' vì cả 2 đều là những nhân vật bị cộng đồng mạng 'ném đá'. Tuy nhiên, sau hành động 'cà khịa' của Thanh Tâm, anh cảm thấy vô cùng bức xúc.

'Cuộc chiến' giữa 2 hot Tik Tok... Phần thắng đang nghiêng về Trần Đức Bo

'Cuộc chiến' giữa 2 hot Tik Tok... Phần thắng đang nghiêng về Trần Đức Bo

Một số người bạn của Đức Bo học cùng trường Đại học với hot girl 10X thậm chí còn định thay anh tìm đánh Thanh Tâm nhưng anh đã can ngăn. Bởi điều Đức Bo mong muốn hiện tại chỉ là một lời xin lỗi trực tiếp đến từ 'đàn em'.

'Em hãy nhắn tin cho Bo và nói chuyện như thế nào sao cho hợp lý đi. Thì Bo sẽ chấp nhận, Bo suy nghĩ về việc im lặng và mỗi người sống một cuộc sống khác', hot Tik Tok 'chốt' lại livestream.

Ngoài ra, Trần Đức Bo cũng khẳng định, anh và hot girl 'Trứng rán cần mỡ' không hợp tác tạo chiêu trò, mọi thứ Đức Bo làm là vì tức giận khi bị 'cà khịa'.

Clip: Trần Đức Bo yêu cầu Thanh Tâm nhắn tin xin lỗi trực tiếp

Về phía Thanh Tâm, bên cạnh chuyện công khai giải thích và xin lỗi 'đàn anh' trong phần bình luận ở status của Đức Bo, hot girl 10x cũng đăng tải lời xin lỗi trên story facebook. Thế nhưng, hành động này vẫn chưa đủ làm hot Tik Tok nguôi giận.

Dù không biết bộ đôi triệu view Tik Tok sẽ có được một cuộc nói chuyện trực tiếp và thẳng thắn hay không, nhưng hiện tại, đa số cư dân mạng đều đứng về phía Trần Đức Bo.

Giúp Tiin sửa lỗi