Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang cá nhân của 'Thánh chế' Củ Tỏi bất ngờ bị hack

Hacker đổi tên trang cá nhân đồng thời thay đổi ảnh đại diện của 'Thánh chế' thành hình ảnh một người đàn ông khác.

Là chủ nhân của những clip nhạc chế đạt hàng triệu lượt xem trên youtube, 'Thánh chế' Củ Tỏi (tên thật Nguyễn Tiến Dũng, SN 1994, sống tại TP.Hồ Chí Minh) đã nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm từ giới trẻ.

Với vẻ ngoài tưng tửng bị dân mạng nhận xét là có phần 'xấu xấu, điên điên', Củ Tỏi luôn khiến người ta phải cười nghiêng ngả vì điệu bộ hài hước, mái tóc 'úp bát' đặc trưng cũng như sự sáng tạo mà anh mang đến trong những clip chế.

'Thánh chế' - Củ Tỏi 

'Thánh chế' - Củ Tỏi

Mới đây (3/6), trang Facebook cá nhân sở hữu gần 400.000 người theo dõi của Củ Tỏi bất ngờ bị hack dù trước đó đã được đánh dấu tích xanh (dấu tích Facebook sử dụng để xác nhận trang cá nhân thật của một nhân vật công chúng), khiến những người yêu quý anh chàng không khỏi hoang mang.

Theo đó, hacker đã đổi tên trang cá nhân đồng thời thay đổi ảnh đại diện của 'Thánh chế' thành hình ảnh một người đàn ông khác. Mọi thứ còn lại như ảnh chụp với bạn bè, các status công việc,… mà Củ Tỏi đăng tải trước đó may mắn vẫn được giữ nguyên.

Hacker đổi tên và thay ảnh đại diện trang cá nhân của 'Thánh chế' 

Hacker đổi tên và thay ảnh đại diện trang cá nhân của 'Thánh chế'

Rất nhiều fan hâm mộ chàng trai này đã vào bình luận gay gắt, yêu cầu hacker trả lại tài khoản cho chính chủ. Hiện tại, trên trang fanpage chính thức của Củ Tỏi cũng đã đưa ra thông báo bị hack nick và nhờ mọi người report kẻ mạo danh.

Giúp Tiin sửa lỗi