Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Pha xử lý thô bạo của thanh niên khi tranh bóng không thành, giẫm lên mặt khiến đối thủ nằm co giật liên tục trên sân cỏ

Không tranh được bóng, Đ.H tức giận giẫm lên mặt đối thủ. Cú giẫm mạnh khiến cầu thủ áo tím lên cơn co giật.

Bất cứ bộ môn thể thao nào sinh ra cũng là để phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Những người chơi thể thao thường mang một tinh thần cạnh tranh vui vẻ, lành mạnh hoặc nếu không vui vẻ thì cũng cần phải 'fair play'.

Tuy nhiên, ở một số ít trường hợp, do người chơi không giữ nổi bình tĩnh khi nóng giận nên đã gây ra hậu quả nghiêm trọng cho đối thủ. Ví dụ như nam thanh niên trong đoạn clip dưới đây.

Clip: Tranh bóng không thành, nam thanh niên giẫm lên mặt đối thủ

Clip: Pha xử lý thô bạo của thanh niên khi tranh bóng không thành, giẫm lên mặt khiến đối thủ nằm co giật liên tục trên sân cỏ 0 

Theo đó, trong một trận đấu bóng đá trên sân cỏ nhân tạo giữa hai đội bóng ở tỉnh Thái Nguyên, cầu thủ tên Đ.H thuộc đội cam đã cố tình giẫm lên mặt một cầu thủ thuộc đội tím trong lúc cả hai đang tranh bóng quyết liệt.

Cú giẫm mạnh khiến cầu thủ áo tím lên cơn co giật. Các đồng đội và bác sĩ phải gấp rút vào sân tiến hành công tác sơ cứu.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn clip đã khiến cư dân mạng hết sức phẫn nộ. Đa số bình luận đều chỉ trích, lên án kịch liệt hành vi chơi xấu của Đ.H. Thậm chí, nhiều người còn bức xúc tới mức 'săn info', xin địa chỉ nhà Đ.H để tìm gặp và 'ném đá'.

Được biết, tình hình sức khỏe của cầu thủ áo tím đã ổn định. Hiện tại, Đ.H đã khóa trang cá nhân sau khi bị dân mạng 'tổng tấn công'.

Góp ý cho Tiin