Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi dữ dội việc chụp ảnh nhạy cảm khách nữ ở Cầu kính tình yêu rồi post lên mạng

Khi tham quan công trình Cầu kính tình yêu (Sơn La), một số khách nữ bị chụp ảnh nhạy cảm sau đó còn bị tung lên mạng, từ đây đã nổ ra cuộc tranh cãi.

Ngày 25/4, thông tin về việc Cầu kính tình yêu được khai trương ở Mộc Châu, bắt đầu mở cửa chào đón khách du lịch nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Với chiều dài 80m, chiều rộng 2m, Cầu kính tình yêu được xem là cây cầu hiện đại bậc nhất khi sử dụng công nghệ 5D cùng hệ thống cảm ứng 3.2 và 30 hiệu ứng đặc biệt khác. Chỉ từng ấy lời giới thiệu thôi cũng đủ khiến du khách từ khắp mọi nơi đổ xô về chiêm ngưỡng cây cầu này đúng dịp nghỉ lễ dài ngày 30/4 - 1/5.

Cầu kính tình yêu là một trong những công trình hiện đại bậc nhất Việt Nam. 

Cầu kính tình yêu là một trong những công trình hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Quả không nằm ngoài dự kiến, lượng khách tò mò muốn trải nghiệm cứ nối thành hàng dài trên Cầu kính tình yêu những ngày qua. Cảnh tượng đông đúc cho một công trình đẳng cấp cũng không phải là điều gì quá khó hiểu. Tuy nhiên, khi khách du lịch đang mải mê thưởng ngoạn trên cao thì ở một diễn biến khác, khi nhìn từ dưới lên, một câu chuyện mới xuất hiện khiến nhiều người tranh cãi.

Dòng người đông đúc đổ về chiêm ngưỡng Cầu kính tình yêu. 

Dòng người đông đúc đổ về chiêm ngưỡng Cầu kính tình yêu.

Cầu kính được làm bằng kính trong suốt, chính vì thế, khi hướng mắt từ dưới lên, sẽ vô tình nhìn thấy phần nhạy cảm của các khách nữ mặc váy. Thậm chí, những 'kẻ biến thái' nếu có ý đồ xấu, có thể dùng các dụng cụ như ống nhòm, máy ảnh xịn để zoom cận cảnh đoàn người nối dài trên Cầu kính.

Bức ảnh chụp từ dưới lên ở Cầu kính đang được chia sẻ trên mạng. 

Bức ảnh chụp từ dưới lên ở Cầu kính đang được chia sẻ trên mạng.

Khi những bức ảnh về câu chuyện 'Nhìn từ dưới lên, Cầu kính tình yêu bạn thấy gì?' được chia sẻ, nhiều khách du lịch tỏ ra khá lo lắng. Nhiều bạn nữ còn khuyến cáo nhau rằng, nếu muốn tham quan Cầu kính thì nên mặc quần dài để tránh bị 'soi' từ dưới lên.

Hiện tại, những bức ảnh chụp phần nhạy cảm của các bạn nữ khi tham quan Cầu kính vẫn đang được chia sẻ, kèm theo đó là những bình luận trái chiều về việc nên hay không nên đưa ra thông báo nhắc nhở du khách hoặc biện pháp ngăn chặn hành động vô ý thức từ một số thành phần 'biến thái'.

Giúp Tiin sửa lỗi