Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi gay gắt việc Youtuber hướng dẫn cách thủ dâm cho các bé trai dưới tuổi vị thành niên

Clip này nhanh chóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến cộng đồng mạng tranh cãi nảy lửa.

Mới đây, tài khoản Youtube có tên Đ.C đã khiến mạng xã hội dậy sóng với những vlog 'nhạy cảm' làm về giới tính cho các bé trai trong độ tuổi mới lớn từ 14 đến 16 tuổi.

Kênh Youtube của Đ.C bàn về nhiều chủ đề khác nhau, nhưng những vlog liên quan đến giới tính luôn có lượt xem 'khủng'. Đặc biệt clip về cách tự xuất tinh của con trai do Đ.C đăng tải, đối tượng nhắm đến các bé trai tuổi vị thành niên khiến không ít người tò mò, tuy nhiên clip này cũng vấp phải những tranh cãi nảy lửa.

Xuất hiện Youtube dạy trẻ vị thành niên thủ dâm. 

Xuất hiện Youtube dạy trẻ vị thành niên thủ dâm.

Tài khoản G.H cho biết: 'Ở tuổi vị thành niên các bé rất tò mò về tâm sinh lý, nhưng nếu cung cấp sai lệch thông tin sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng'.

'Người chia sẻ này không phải là bác sĩ, chuyên gia về giáo dục giới tính, vậy việc làm này của cậu có đúng không hay chữa lợn lành thành lợn què?', C.G bình luận.

'Ở cái tuổi còn chưa biết nhận thức đúng sai, nhiều bé sẽ học theo mà có khi học không đúng. Bạn nam vlog này chỉ có kinh nghiệm hoặc đã trải qua chứ biết đâu các bé khác không giống thế', Nguyễn Hoàng phản đối.

Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ lại cho rằng clip khá thiết thực và nếu giáo dục giới tính như vậy, trẻ vị thành niên sẽ có nhận thức đúng đắn.

'Nhiều trẻ hay ngại những vấn đề này, đôi khi các em còn không biết vì sao lại có biểu hiện như thế. Mình nghĩ giờ chuyện này không còn phải e ngại hay rụt rè cả', Hoàng Sơn viết.

Clip khác của Đ.C về việc chọn quần lót cho nam. 

Clip khác của Đ.C về việc chọn quần lót cho nam.

Ngoài ra, Đ.C còn làm cả vlog hướng dẫn các bạn nam chọn đồ lót sao cho vừa vặn mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện vấn đề này vẫn đang khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

Giúp Tiin sửa lỗi