Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cổ động: Góp sức 'diệt trừ' Covid-19

Bức tranh cổ động ghi lại hình ảnh các bác sỹ, y tá cùng chung tay góp sức diệt trừ Covid-19.

Cuộc thi Đà Nẵng - Bình yên sẽ về - Nơi bạn có thể gửi những thông điệp ý nghĩa bằng bài viết, bài thơ, tranh vẽ hay video ấn tượng tiếp sức mạnh cho Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung chiến thắng đại dịch Covid-19. Xem thể lệ chi tiết TẠI ĐÂY.

Mình là một cư dân nhỏ bé sinh ra và lớn lên ở thành phố Đà Nẵng - nơi được bạn bè quốc tế ca ngợi là 'thành phố đáng sống'. Nay quê hương mình đang phải gánh chịu những hiểm nguy do dịch bệnh Covid 19 đe dọa và hoành hành khắp Đà Nẵng nói riêng và mọi miền Tổ Quốc nói chung. 

Không chịu khuất phục trước hoàn cảnh, không ngại nguy hiểm, những cư dân ở thành phố này đặc biệt là các y bác sĩ đến từ các khoa khác nhau ở nhiều bệnh viện lớn cùng chung một nhịp đập, cùng chung tay góp sức, trao nhau những niềm tin, hi vọng Đà Nẵng sẽ bài trừ được Cô Vy cứng đầu này!

Bức tranh được ra đời trong một buối sáng cách ly. Mình hi vọng bức tranh sẽ là lời cảm ơn từ mọi người và tạo nên nguồn động lực to lớn để tiếp thêm sức mạnh đến những y bác sĩ ở đầu chiến tuyến đang thực hiện sứ mệnh cao cả đầy lùi dịch bệnh Covid-19 nhé!

Cố lên Đà Nẵng! Tác giả: Phan Thanh Trúc Quỳnh 

Cố lên Đà Nẵng! Tác giả: Phan Thanh Trúc Quỳnh 

>> Xem thêm: Lời mời dễ thương của bệnh nhân 100 tuổi mắc Covid -19 ở Quảng Nam gửi đến bác sĩ

Góp ý cho Tiin