Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tranh thủ về quê, Bùi Tiến Dũng thể hiện tài năng bắt lươn 'đỉnh' không kém bắt bóng

Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ khi nhìn thấy Dũng 01 bắt lươn đó.

Trước khi tập trung tại Hà Nội chuẩn bị cho Asian Cup 2019, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam có khoảng gần 1 tháng để nghỉ ngơi và về thăm người thân, gia đình. Chàng thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng vậy. Nhân dịp này anh cũng về thăm gia đình người thân đang sinh sống tại xã Phúc Thịnh, huyện miền núi Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa.

Đoạn clip bắt lươn rất đáng yêu của Tiến Dũng

Về quê đợt này, chàng thủ môn cũng tranh thủ đi ra đồng và thể hiện tài nghệ bắt lươn điêu luyện của bản thân. Trong đoạn clip anh chàng mới đăng tải trên Facebook cá nhân, mặc dù trên người đang mặc quần áo khá chỉn chu nhưng Tiến Dũng không ngại ngần lao xuống vũng bùn để bắt lươn. Anh chàng miệt mài đào và ngoáy tung vũng bùn bằng tay trần rất tự nhiên và chân thật. Và sau khoảng 5 phút miệt mài, Tiến Dũng đã bắt được một con lươn to gần bằng… ngón tay.

Dũng ăn vận khá đẹp nhưng vẫn không ngại lao xuống bùn bắt lươn.

Dũng ăn vận khá đẹp nhưng vẫn không ngại lao xuống bùn bắt lươn.

Thành quả của anh chàng.

Thành quả của anh chàng.

Ngay sau khi đoạn clip này lên sóng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều fan hâm mộ. Nhiều người cho rằng những đoạn clip như này khiến mọi người thấy được một hình ảnh Tiến Dũng chân chất và vẫn đậm tình yêu quê hương.

Một số người còn khen gợi Tiến Dũng bắt lươn giỏi không kém gì bắt bóng. 'Bận đồ đẹp cho đã rồi xuống ruộng bắt cá, sao mà ông đáng yêu thế!' - Bùi Thị Nga - một fan bóng đá thể hiện sự khen ngợi với Tiến Dũng. Cổ động viên Hoài Thương chia sẻ thêm: 'Cậu bé mộc mạc và đáng iu quá. Tận hưởng thời gian bên gia đình và cố gắng cùng đồng đội thi đấu thật tốt sắp tới Dũng nhé!'

Nhiều người khen Tiến Dũng bắt lươn giỏi không kém bắt bóng.

Nhiều người khen Tiến Dũng bắt lươn giỏi không kém bắt bóng.
Giúp Tiin sửa lỗi