Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trao hướng dương - Tiếp thêm niềm hi vọng trong Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019

Đây là sự kiện tặng 1000 bông hoa hướng dương handmade cho các bệnh nhi Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương có sự đồng hành của Đại sứ truyền thông - Diễn viên Thu Quỳnh.

Cộng đồng Người Việt trẻ được duy trì và tổ chức bởi Chi hội 06/01 - Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, kết hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương. Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ là chương trình thường niên nhằm tuyên truyền, vận động hiến máu, là cơ hội để trải nghiệm những hành động thiết thực, lan tỏa những điều tốt đẹp tới cộng đồng.

Tiếp nối sự thành công của 8 mùa hội trước, Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ lần thứ 9 trở lại cùng thông điệp 'Tôi trưởng thành – Tôi tỏa sáng' với mong muốn lan toả ý nghĩa cao đẹp của phong trào hiến máu tình nguyện, kết nối hàng nghìn trái tim nhân ái, sẻ chia giúp đỡ những bệnh nhân cần truyền máu.

Trao hướng dương - Tiếp thêm niềm hi vọng trong Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 0 

Diễn viên Thu Quỳnh cùng các tình nguyện viên của Người Việt trẻ đã sẵn sàng cho Ngày hội hiến máu năm 2019 

Diễn viên Thu Quỳnh cùng các tình nguyện viên của Người Việt trẻ đã sẵn sàng cho Ngày hội hiến máu năm 2019

Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 với nhiều điểm nhấn hấp dẫn như: sân khấu nhạc hội 'Shine your line' có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng; sự kiện tỏ tình 'Yêu được không?', sự kiện 'Trưởng thành để dẫn đầu' chứng kiến khoảnh khắc trưởng thành xúc động của hàng nghìn tình nguyện viên tham gia ngày hội.

Đặc biệt, ở ngày hội còn có sự góp mặt của Đại sứ truyền thông - diễn viên Thu Quỳnh, nữ diễn viên tài năng góp mặt trong hàng loạt bộ phim ăn khách trên truyền hình hiện nay như: Quỳnh búp bê, Về nhà đi con,...

Trao hướng dương - Tiếp thêm niềm hi vọng trong Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 2 

Trao hướng dương - Tiếp thêm niềm hi vọng trong Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019 3 

Cô nàng My Sói trong Quỳnh búp bê sẽ đảm nhiệm vai trò Đại sứ truyền thông cho ngày hội hiến máu Người Việt trẻ lần thứ 9 

Cô nàng My Sói trong Quỳnh búp bê sẽ đảm nhiệm vai trò Đại sứ truyền thông cho ngày hội hiến máu Người Việt trẻ lần thứ 9

Đến với Người Việt trẻ 2019, diễn viên Thu Quỳnh sẽ cùng các bạn tình nguyên viên mặc áo vàng, hiến máu tình nguyện và trao tặng hoa hướng dương cho các bệnh nhi tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Ngoài ra, ngày hội còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ khách mời; các nhóm nhạc, nhóm nhảy sôi động; các đơn vị tài trợ, các tổ chức, đội/nhóm tình nguyện trên địa bàn thủ đô và nhiều đơn vị đồng hành khác.

Ngày hội hiến máu Người Việt trẻ 2019:

Link đăng kí hiến máu:

http://bit.ly/dangkyhienmauNVT2019

Thời gian:

13h00-17h00 ngày 09/11/2019

7h00-17h00 ngày 10/11/2019

Địa điểm:

Viện huyết học truyền máu và Trung ương

Phố Phạm Văn Bạch, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Góp ý cho Tiin