Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trào lưu ăn theo Dubai của hội con giàu Nga: Nuôi động vật hoang dã làm thú cưng

Một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một bé gái 7 tuổi ngồi trong xe Rolls Royce cùng một con sư tử nhỏ và một thanh niên lái xe có gấu ngồi ghế bên cạnh đã được lan truyền khắp cộng đồng mạng.

Được biết ông bố giấu danh tính ngồi cùng xe cô bé trong đoạn clip lên chia sẻ rằng mình tuy là người không tốt nhưng khẳng định là một ông bố tốt khi cho phép cô bé nuôi sư tử làm thú cưng. Tuy nhiên, rất nhiều người đã lo ngại khi chúng ta có thể thấy rõ con sư tử nhỏ cắn áo cô bé và lộ ra hàm răng rất sắc trong đoạn clip. 

 

Một phần clip khác ghi lại hình ảnh thanh niên lái chiếc xe Mercedes của mình với một chú gấu to ngồi ngay ghế phụ bên cạnh.

Ngoài con gấu trong clip, anh chàng giấu tên này còn có một thú cưng khác cũng là chú sư tử con. Anh ta này thậm chí còn khoe khoang: 'Đây là lời đáp lại của chúng tôi gửi đến những hoàng tử Dubai có báo với sư tử ngồi trên xe'.

Đoạn clip này lan truyền rộng đến mức cảnh sát đã phải vào cuộc để trả lời lại những nghi vấn từ truyền thông Nga.

Chia sẻ với báo Komsomolskaya Pravda, phía cảnh sát cho biết tuy hiện có ngày càng nhiều trường hợp thế hệ trẻ của giới giàu có nước Nga nuôi động vật hoang dã làm thú cưng, họ lại không thể can thiệp gì nhiều vì lái xe với động vật hoang dã trên xe không hề vi phạm luật giao thông ở nước này.

>>> XEM THÊM: Tiểu thư hot nhất 'Hội con nhà giàu Việt Nam' từng sồ sề khó ngờ

Giúp Tiin sửa lỗi