Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trào lưu biến hóa thành 'soái ca' cổ trang được 500 anh em rầm rộ hưởng ứng

Trào lưu selfie nam nhân cổ trang đang khiến dân tình 'phát sốt' vì giúp các chàng trai thỏa ước mơ trở thành 'soái ca' trong phim kiếm hiệp chỉ trong vài 'nốt nhạc'.

Trào lưu này chỉ xuất hiện từ ngày hôm qua, thế nhưng đã khiến tất cả newfeed của bạn bè trên Facebook liên tục thông báo với những hình ảnh điển trai, soái ca, oai phong lẫm liệt trong bộ trang phục cổ trang.

Ảnh: FB Văn Diễn

Vẫn là gương mặt của chủ nhân nhưng khi được phủ thêm một lớp hiệu ứng hoạt hình với cách tạo hình độc đáo mang đập nét cổ trang trong phim kiếm hiệp, mọi chàng trai đều trở nên đẹp như tranh vẽ.

Ảnh: FB Tiến Hoàng

Qua tìm hiểu, đây là một ứng dụng trên phần mềm điện thoại hệ điều hành android hoặc Ios trên Iphone. Phần mềm này đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng.

Để có bức ảnh đẹp như tranh vẽ, bạn chỉ cần chụp một bức selfie hoặc chọn một tấm ảnh rõ mặt có sẵn, sau đó chọn hiệu ứng mà mình thích, ví dụ như Lữ khách hay Võ sỹ trong phim cổ trang... Sau khi lựa chọn, ứng dụng này sẽ tự động hòa trộn gương mặt bạn với hiệu ứng có sẵn để tạo thành bức ảnh mới.

Bằng app này, bạn còn có thể tự trang điểm thêm như kẻ mắt, tô má hồng, tô son... cho diện mạo giống hệt với nhân vật trong phim mà các bạn đã được xem trước đó.

Ảnh: FB Đức Huy

Bạn D.S.D hào hứng chia sẻ: 'Đây là một phần mềm rất hay và rất tiện lợi. Nó không chỉ giúp mình trở nên đẹp hơn mà trong đó còn giúp mình thoải sức hóa trang vào các nhân vật cổ trang Trung Quốc'.

Với nạn N.T thì đây là một phần mềm khá thú vị. Tuy nhiên, điểm cần lưu ý là khi sử dụng phần mềm này bạn phải dùng hình ảnh chính diện. Nếu bạn sử dụng hình ảnh không chính diện phần mềm sẽ không thể tạo được hình 'chuẩn' theo ý bạn mong muốn.

Đây là ứng dụng chụp ảnh được giới trẻ yêu thích. Trước đây, app này từng tạo thành cơn sốt nhờ hiệu ứng trang điểm giống Võ Tắc Thiên, hay búp bê trong ngày giáng sinh được các cô gái sử dụng nhiệt tình và tạo thành trào lưu rộng khắp.

Ứng dụng này từng được các cô gái mê mẩn với tạo hình mỹ nhân cổ trang
Giúp Tiin sửa lỗi