Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trào lưu 'dậy thì thành công' quay trở lại, dân mạng rần rần khoe ảnh trước và sau khi học đại học

Cần chi đến việc khoe ảnh hồi bé và hiện tại mới thấy được 'dậy thì thành công', chỉ cần so sánh ảnh trước và sau khi học đại học cũng đã thấy được sự thay đổi chóng mặt.

Trào lưu khoe ảnh 'ngày ây – bây giờ' cũng không còn xa lạ đối với giới trẻ. Những ngày gần đây, trong một vài group được dân mạng yêu thích đã xuất hiện trào lưu khoe ảnh biến đổi nhan sắc trước và sau khi học đại học.

Người mở màn cho trào lưu này là cô gái có tên M.A, thay vì khoe ảnh hồi bé thì cô nàng đã khoe ảnh của mình khi còn là học sinh lớp 11 và bên cạnh đó là ảnh học đại học mới nhất.

 

Bức ảnh 'Trước và sau khi học Đại Học' thu hút được 13.000 'like' và hàng ngàn bình luận

Những hình ảnh của cô nàng nhận được nhiều sự yêu thích, đồng thời cũng khiến một loạt dân mạng 'ngứa ngáy' phải khoe luôn ảnh của mình. Cùng điểm qua một số hình ảnh khác dưới đây:

 

Dù thế này cô gái này vẫn rất xinh?

 

Học sinh – Sinh viên có khác nhau nhiều không nhỉ?

 

Nụ cười rất có duyên kể cả ngày ấy hay bây giờ

 

Bây giờ đã xinh như một hotgirl.

 

Sự lột xác chuẩn soái ca nhé

 

Có thay đổi gì sau khi học Đại Học.

 

Mập hơn xưa rồi…nhưng lại rất bảnh bao.

 

Bây giờ xinh xắn chưa?

 

Soái ca là đây chứ đâu.

Xem xong loạt ảnh này, nhiều bạn trẻ đã phải thốt lên rằng, không phải đợi đến lúc lớn hẳn lên thì nhan sắc con người mới có sự khác biệt. Hồi còn là học sinh, ăn mặc mộc mạc, không dùng son môi, phấn phủ nên nhìn cứ 'quê quê' một tí. Lên học đại học một cái, chỉ cần to cây son vào thôi đã khiến thần thái khuôn mặt thay đổi rồi.

Mặc dù không phủ nhận được sức hút ghê gớm của make-up nhưng các bạn trẻ cũng đã 'nhắn nhủ' nhau rằng không nên lạm dụng, cố gắng để mặt mộc tự nhiên.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 5 cô gái sở hữu ngoại hình đẹp nhất thế giới 2016

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi