Trào lưu 'like-inbox-comment' là gì mà đi đâu cũng thấy, giới trẻ 'điên cuồng' tham gia?

Lướt quanh 1 vòng mạng xã hội, dân tình thấy mọi người đổ xô bình luận 'like inbox' mà không hiểu lý do vì sao.

18/11/2020 14:45

Với sức tưởng tượng vô biên và khả năng bắt chước, học hỏi siêu đỉnh, hàng loạt các trào lưu mới thay nhau ra đời. Có những trào lưu tự phát, có những trào lưu lại dựa trên một MV hay một đoạn clip viral trên mạng, nhưng điểm chung đều thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. 

Mới đây, thêm 1 trào lưu khiến dân mạng chú ý, đặc biệt thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ. Trào lưu mang tên 'like – inbox – comment' hay ngắn gọn hơn là 'like inbox'. Các bạn trẻ thường sẽ bình luận cụm từ này dưới phần bài viết trên mạng xã hội.

Trào lưu 'like inbox' xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

Trào lưu 'like inbox' xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội.

Trào lưu này xuất phát từ một nhóm chuyên kể về chuyện tình yêu của các cặp đôi khá hot trên mạng. Bắt nguồn từ việc có 1 số bạn trẻ kể chuyện like, comment cho người kia sau đó inbox cho nhau rồi nhanh chóng thành đôi lúc nào không hay.

Kể từ đó, cụm từ 'like inbox' nhanh chóng xuất hiện nhiều trên diễn đàn này. Các bạn trẻ mong muốn sau khi bình luận như vậy, chúng ta sẽ inbox cho nhau, biết đâu sẽ có một cái kết đẹp như các cặp đôi này.

Trào lưu 'like-inbox-comment' là gì mà đi đâu cũng thấy, giới trẻ 'điên cuồng' tham gia? 1

Trào lưu 'like-inbox-comment' là gì mà đi đâu cũng thấy, giới trẻ 'điên cuồng' tham gia? 2

Các bạn trẻ thi nhau 'like inbox' để kiếm người yêu.

Các bạn trẻ thi nhau 'like inbox' để kiếm người yêu.

Có vẻ như trào lưu này đang ngày càng đổ bộ vào các bạn trẻ, minh chứng là việc bất cứ bài viết nào, đặc biệt liên quan đến các cặp đôi đều thấy bình luận 'like inbox'. Có vẻ như sau thời gian 'ế' lâu năm, ai cũng muốn nhanh chóng kiếm người yêu bằng mọi cách.

Trào lưu rần rần được các bạn trẻ hưởng ứng.

Trào lưu rần rần được các bạn trẻ hưởng ứng.

Các bạn có thể thử trào lưu này bằng việc 'like inbox' bất kỳ bài viết nào. Bất đâu một ngày, 'nửa kia' của bạn sẽ hiện ra.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều