Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trào lưu 'Loveyourmarks': Hô biến vết rạn da thành những đường vẽ đầy màu sắc

Với dự án của mình, Cinta Tort Cartró (21 tuổi đến từ Barcelona, Tây Ban Nha) đã tô điểm những vết rạn da trên cơ thể phụ nữ thành những tác phẩm nghệ thuật.

Mặc dù có công việc chính là giáo viên và chỉ theo đuổi nghệ thuật như một thú vui bên lề, Cinta đã có những dự án nổi bật với mong muốn giúp khuyến khích chị em phụ nữ yêu bản thân hơn.

Một trong những dự án nổi tiếng nhất của Cinta là dùng màu vẽ và nhũ 'tân trang' lại những vết rạn da trên cơ thể người phụ nữ thành những đường vẽ đầy màu sắc ấn tượng.

Cinta chia sẻ: 'Có rất nhiều kiểu dáng người khác nhau, và cũng có rất nhiều kiểu vết rạn khác nhau. Tất cả các cơ thể mà có (nhiều hay ít) tóc, tàn nhang, vết rạn, đường cong, nếp nhăn,… đều đáng giá như nhau. Đã đến lúc chúng ta bắt đầu yêu bản thân hơn bởi vì sau cùng, nếu không yêu quý nó, chúng ta khó lòng cảm thấy tự do được.'

Một người mẫu giấu tên trong dự án của Cinta cho biết những thứ mà xã hội cho là xấu xí hiện được tô vẽ lại với những màu sắc sống động giúp cô cởi bỏ được tự ti và suy nghĩ lại rất nhiều về bản thân cùng cơ thể của mình.

Rất nhiều cư dân mạng đều bình luận ủng hộ Cinta trên những bức ảnh độc đáo này:

'Tôi đang nghĩ có nên vẽ trên người mình như thế này không, rất đẹp!'

'Tôi sẽ rất sẵn lòng tô điểm lại những vết rạn thành xinh đẹp như này trong lần mang thai tới.'

'Tôi rất yêu thích các tác phẩm nghệ thuật của bạn, rất tuyệt trong việc khuyến khích yêu toàn bộ cơ thể của mình, bao gồm cả những vết rạn mà chúng ta nghĩ là khuyết điểm xấu xí'.

 

 

Hiện Cinta có gần 65,000 người theo dõi trên MXH Instagram, nơi cô đăng tải những dự án nghệ thuật giúp nâng cao sự tự tin của phụ nữ về cơ thể.

Cinta Tort Cartró chia sẻ và khuyến khích phụ nữ hãy yêu cơ thể của mình

>>> XEM THÊM: Trào lưu 'Loveyourmarks': Cô gái xinh đẹp tự tin khoe vết rạn da sau khi giảm 80kg

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi