Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trào lưu thử thách lộn người nguy hiểm nhưng vẫn 'hút' giới trẻ Việt hưởng ứng nhiệt tình

Bắt nguồn từ ứng dụng chia sẻ video trực tuyến trên facebook, trào lưu mới có phần nguy hiểm này đang nhận được sự hưởng ứng của giới trẻ nhiều nước, trong đó có Việt Nam.

Không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội giúp giới trẻ có thể tiếp cận được rất nhiều trào lưu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Sau một số trào lưu gần đây như: Ngã sấp mặt, Dele Challenge nhận được nhiều sự chú ý thì mới nhất, giới trẻ Việt lại 'rần rần' hưởng ứng thử thách 'lộn cầu vồng'.

Trào lưu mới - thử thách lộn người đầy nguy hiểm được giới trẻ Việt hưởng ứng.

Trào lưu mới - thử thách lộn người đầy nguy hiểm được giới trẻ Việt hưởng ứng.

Để thực hiện thử thách này, mỗi đội cần 3 người tham gia. Hai người đứng đối diện và cầm chặt hai tay nhau để hỗ trợ thành viên còn lại thực hiện cú lộn ngược người.

Dù có phần nguy hiểm vì không phải ai cũng đủ dẻo dai và khéo léo để thực hiện động tác lộn người nhưng chỉ sau 1 đêm, thử thách này đã nhanh chóng trở thành trào lưu gây 'sốt' đối với giới trẻ Việt.

Thậm chí, nhiều cô nàng 'chân yếu, tay mềm' còn không ngần ngại tham gia thử thách này. Và dĩ nhiên không tránh khỏi trường hợp có người thực hiện cú lộn không thành công và ngã đập người xuống đất, thậm chí là bị thương nghiêm trọng.

Trào lưu thử thách lộn người nguy hiểm nhưng vẫn 'hút' giới trẻ Việt hưởng ứng nhiệt tình 1

Nữ sinh hào hứng tham gia thử thách và... ngã sấp mặt.

Nữ sinh hào hứng tham gia thử thách và... ngã sấp mặt.

Ngay sau khi trào lưu mới này nhận được hưởng ứng, một số ý kiến cũng bày tỏ sự phản đối, cho rằng thử thách này khá nguy hiểm, đặc biệt nếu trẻ nhỏ tham gia.

Bạn Hoàng Tùng bình luận: 'Đồng ý là trào lưu nhưng không phải cái gì cũng thử thách. Nếu những em nhỏ hay học sinh làm theo động tác này thì rất dễ ngã, chưa kể gây chấn thương'.

'Thiếu gì cái hay ho để làm mà phải nghịch ngợm mấy cái thử thách thế này chứ. Người chơi mà không khỏe, sức yếu hay cả là người lộn không có kinh nghiệm thì chấn thương là chuyện sẽ xảy ra', bạn Vân Võ bày tỏ.

'Không dễ để lộn người mà sẽ rất nguy hiểm nếu sai cách. Thậm chí trẻ con nhìn thấy trò này mà bắt chước theo thì hậu quả khó lường được', bạn Long Nguyễn bức xúc.

Mặc dù có nhiều tranh cãi nhưng hiện tại, thử thách 'lộn cầu vồng' vẫn được nhiều người hưởng ứng, tham gia thực hiện và đăng tải clip lên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin