Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng

Một giải pháp mới vừa được dân tình 'rần rần' trở lại dành cho những 'tín đồ' thích làm đẹp không gian xung quanh nhưng kinh tế lại eo hẹp, đó chính là trồng bonsai củ khoai.

Trước đây, dân tình rầm rộ truyền tay nhau bí quyết trồng hành tây trong cốc nước để trang trí, làm đẹp cho nơi ở, chỗ làm việc của mình. Chỉ bằng củ hành tây dễ tìm mua ngoài chợ và một cốc nước, những 'tín đồ' mê mày mò khám phá đã tìm ra cách 'tân trang' không gian xung quanh cực kỳ đơn giản.

Thế nhưng mới đây, trào lưu trồng cây tưởng đã cũ này lại một lần nữa được 'đào mộ' nhưng theo phiên bản mới lạ và độc đáo hơn khiến người dùng mạng xã hội lại được dịp 'rần rần' hưởng ứng.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, 'bonsai củ khoai' đã nhận được 'bão' like.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, 'bonsai củ khoai' đã nhận được 'bão' like.

Đó là thay vì trồng hành tây, các cô nàng khéo tay nhanh chóng nảy ra ý tưởng thay thế bằng củ khoai lang và thành quả khiến ai cũng bất ngờ. 'Bonsai củ khoai' được trồng trong những cốc nước nhỏ bé với những mầm non mới nhú hay lá xanh mơn mởn đã thu hút được đông đảo sự chú ý, thích thú.

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 1

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 2

'Bonsai củ khoai' - giải pháp mới cho không gian sống mà không tốn chi phí.

'Bonsai củ khoai' - giải pháp mới cho không gian sống mà không tốn chi phí.

Thế là những người đam mê trang trí khỏi cần lo nghĩ xem nên làm gì để thay đổi không gian xung quanh một cách tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đâu cần phải những loại cây đắt tiền, chỉ cần chút sáng tạo và chăm chút, từ củ khoai thường ngày cũng có thể 'biến hóa' thành một sản phẩm trang trí cho bàn làm việc tại cơ quan hay nhà ở trở nên sinh động, bắt mắt hơn.

Ngay dưới loạt hình ảnh về 'cây cảnh' đặc biệt trên, không ít người bày tỏ sự thích thú về ý tưởng đầy sáng tạo và khả thi này. Cô nàng Ánh Tuyết bình luận: 'Đúng là tuyệt vời quá, vừa có đồ để trang trí bàn làm việc mà vừa không lo tốn tiền'.

'Đẹp thật sự. Đúng là đâu phải đại gia mới chơi bonsai. Thế này mai mình cũng phải đi mua khoai về trồng ngay mới được', bạn Minh Thư hào hứng.

Trào lưu trồng 'bonsai củ khoai' đầy sáng tạo này đã nhanh chóng mang đến 'làn gió mới',  tạo nên hiệu ứng tích cực và nhận được nhiều sự ủng hộ. Không ít người cũng được dịp 'khoe' thành quả đặc biệt của mình.

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 4

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 5

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 6

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 7

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 8

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 9

Trào lưu trồng bonsai củ khoai được dân tình 'rần rần' hưởng ứng 10

>> XEM THÊM: Rộ trào lưu thả cá vào xương quai xanh để đọ dáng chuẩn

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi