#Trào lưu

Trào lưu nối tên tạo nickname đang làm khuấy đảo trên mạng xã hội, dân tình thi nhau 'bắt trend'

Trào lưu tạo ra nickname vô cùng thú vị khi chỉ cần nối từ cuối trong tên với một cụm từ để nó có nghĩa đang khiến cộng đồng mạng thi nhau làm theo.

13/01/2021 09:26

Mới dịp đầu năm mới, dân tình đã có cơ hội thử sức với trào lưu mới, khoe vốn kiến thức về ngữ nghĩa của mình, lại vừa có dịp thể hiện rằng mình là một 'vựa muối tiềm năng'. 

Đó chính là trào lưu tạo nickname vô cùng độc đáo khi nối từ cuối trong tên nick với một hoặc nhiều từ khác để tạo ra một cụm từ có nghĩa. Với trend này, cư dân mạng không cần tốn quá nhiều thời gian để thực hiện khi mà chỉ cần ghép từ cuối cùng trong tên nick với một từ hoặc nhiều từ để có thể tạo ra một cụm từ có nghĩa.

Trào lưu nối từ đang làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng.

Trào lưu nối từ đang làm 'dậy sóng' cộng đồng mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên trào lưu nickname này được tạo ra, mà trước đó cũng đã có rất nhiều trào lưu tạo nickname khác nhau và được cư dân mạng bắt trend vô cùng nhanh chóng.

Sau khi bài bài viết về trào lưu đặt nickname vô cùng thú vị này được đăng tải, đã nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng. Cũng từ đây mà nhiều người không ngại ngần bắt trend, đưa ra những câu nói độc đáo khiến dân mạng cười thả ga.

Trào lưu nối tên tạo nickname đang làm khuấy đảo trên mạng xã hội, dân tình thi nhau 'bắt trend' 1

Các câu nối cực chất đến từ cộng đồng mạng.

Các câu nối cực chất đến từ cộng đồng mạng.

Đã có không ít bình luận nhận được lượng tương tác cao bởi sự độc đáo, còn khiến cho nhiều cư dân mạng phải 'cười bò' bởi sức sáng tạo vô biên họ mang lại. Để tạo được một nickname 'mặn mà', ấn tượng cũng khó hơn tưởng tượng.

Hiện tại, trào lưu này vẫn đang vô cùng sôi động và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ đến từ cộng đồng mạng. Cũng từ trào lưu tạo nickname này mà nhiều trí tưởng tượng, sự biến hóa trong ngôn từ của mỗi người được thỏa sức sáng tạo hơn bao giờ hết.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều