Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Treo túi thịt trên xe gửi bên ngoài, khi quay lại cô gái ngán ngẩm khi thấy những thứ còn lại

Sợ người gửi xe phát hiện, 'ai đó' ăn cắp thịt đã sử dụng một chiêu thức khá tinh vi.

'Bức xúc quá. Mình mua 550gr thịt quay và mới ăn được một nửa. Đến rạp xem phim mình treo ngoài xe. Mình gửi xe coi phim 2 tiếng đồng hồ.

Khi về nhà, đói bụng quá mở ra thì thấy ai đã khoét hộp ăn mất thịt rồi, còn chừa lại có hai cục thôi. Thà nó lấy nguyên hộp đi còn đỡ bực mình.

Nó dùng chìa khóa đục rồi xé hộp xốp nhé, không phải chuột cào. Cái bao nilon là vết tay xé. Nó khôn lắm, xé mặt trong áp với xe chứ không xé mặt ngoài'.

Đây là câu chuyện do cô gái L.Q.N đăng tải trong một group. Theo đó, treo túi thịt ở xe vào xem phim, khi ra ngoài, cô thấy thịt đã bị ai đó khoét túi ăn hết chỉ còn lại hai miếng.

Treo túi thịt trên xe gửi bên ngoài, khi quay lại cô gái ngán ngẩm khi thấy những thứ còn lại 0 

Treo túi thịt trên xe gửi bên ngoài, khi quay lại cô gái ngán ngẩm khi thấy những thứ còn lại 1 

Túi thịt nướng bị khoét khi treo ngoài chỗ gửi xe. 

Túi thịt nướng bị khoét khi treo ngoài chỗ gửi xe.

Đọc câu chuyện, nhiều người chỉ còn biết thở dài, ngáo ngán. Cách mất đồ cũng khá hài hước, thịt bị khoét túi lấy mất chứ nếu mất cả túi có khi cảm giác không bị trêu tức như thế.

'Trời đất miếng ăn là miếng tồi tàn luôn thế mà người ta làm được vậy luôn đó. Ai đời bây giờ có miếng thịt mà cũng khoét cả túi trong túi ngoài để ăn. Làm vậy rồi riết đi đâu cũng thấy không an toàn luôn đấy', một dân mạng ngao ngán.

Giúp Tiin sửa lỗi