Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa trở lại sau khi lấy vợ, Huy Cung đã bị 'ném đá' với vlog 'nhấp môi' trên bàn nhậu

Trong khi phần lớn mọi người đang tẩy chay việc ép uống bia rượu trên bàn nhậu thì Huy Cung lại làm điều trái ngược.

Rượu, bia vốn là những thứ không thể thiếu trong các cuộc tiệc tùng, nhậu nhẹt bởi nó khiến không khí thêm 'nhiệt' hơn, hào hứng hơn. Tuy nhiên, có một thói quen trên bàn nhậu của nhiều người Việt khiến những người khác rất khó chịu, đó là bắt ép nhau phải uống hoặc uống cạn cốc bia, rượu. Hành động này từng gây tranh cãi và bị tẩy chay rất nhiều vì nó không chỉ khiến người bị ép uống không thoải mái mà nghiêm trọng hơn là gây ra những hậu quả đáng tiếc sau khi tàn tiệc.

Mới đây, hot vlogger Huy Cung đã thực hiện một vlog về đề tài trên bàn nhậu. Tuy nhiên, quan điểm của anh chàng lại đi ngược với số đông và bị cho rằng đang cổ xúy cho hành động bắt ép người khác uống bia rượu trên bàn nhậu. Cụ thể, vlogger này đã nói: 'Trên bàn nhậu chỉ có 2 khái niệm. Một là nước ngọt nước suối dành cho chị em và hai thì đã là thằng đàn ông phải sút cho bằng hết cốc bia'.

Huy Cung cho rằng nhấp môi là điều đáng bị 'lên án' khi tham gia một cuộc tiệc tùng vì nó làm mất thời gian, tốn tiền bạc. Thậm chí, anh chàng còn tuyên bố: 'Hoặc là đôi ba chai cùng anh em, hoặc là ở nhà cho con bú'. Tiêu đề vlog 'Gửi mấy đứa đi nhậu nhấp môi' cũng bị cho là trái ngược với xu hướng 'tôn trọng nhau trên bàn nhậu' mà hiện nay mọi người đều hướng đến.

Vừa trở lại sau khi lấy vợ, Huy Cung đã bị 'ném đá' với vlog 'nhấp môi' trên bàn nhậu 0

Ngay sau khi vlog này được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã dành sự chú ý và để lại nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi trước đây, mọi người đều gật gù đồng thuận và tán thưởng những phát ngôn 'chuẩn không cần chỉnh' của Huy Cung thì lần này anh chàng phải nhận khá nhiều gạch đá.

Tài khoản T.H phản bác: 'Mình không ủng hộ clip này. Rượu bia là thứ không phải ai cũng có thể dùng tùy tiện. Nếu uống giỏi mà định nghĩa lên được các cụm từ: ăn chơi, thằng đàn ông, bản lĩnh... thì stop! Vài ba cái ly bia cốc rượu không quan trọng bằng tình cảm của nhau. Cho nên đừng ép ai cả, ai không uống được thì hãy ưu ái cho họ. Đừng để một cuộc chơi mất vui chỉ vì thứ mong muốn không cần thiết của mình'.

Dân mạng M.A viết: 'Em lại không ủng hộ ý kiến của anh lắm. Người nước ngoài đến Việt Nam đều rất thấy lạ và vô cùng không thích cái việc ép uống ở Việt Nam. Nếu người ta không uống cũng có thể là do người ta hiểu được bản thân không nên uống thêm nữa hoặc cũng không thể uống thêm do phải lái xe. Các ông ở Việt Nam cứ 'Uống đi, như thế là không nể anh em' này nọ, như thế làm khó nhau quá, cũng vì thế những vụ tai nạn do rượu bia cứ xảy ra như cơm bữa'.

Hiện tại, vlog 'Nhấp môi' của Huy Cung vẫn đang gây ra nhiều ý kiến tranh luận trong cộng đồng mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi