Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trợ lý đội Thái Lan bất ngờ lên tiếng: 'Cả đội đều có phản ứng nhưng lại chỉ trích mỗi một mình tôi'

Trợ lý Sasa Todic gây bất ngờ khi mới đây lên tiếng nói về hành động gây tranh cãi của mình trên sân Mỹ Đình.

Như chúng tôi đã thông tin, ngay sau khi trận đấu kết thúc Việt Nam – Thái Lan kết thúc, vụ chạm trán của HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện đội Thái Lan đã trở thành tâm điểm chú ý. Thầy Park đã có tình huống căng thẳng với Ban huấn luyện Thái Lan, tuy nhiên, được can thiệp kịp thời nên không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Trợ lý đội Thái Lan bất ngờ lên tiếng: 'Cả đội đều có phản ứng nhưng lại chỉ trích mỗi một mình tôi' 0 

Sasa Todic trở thành tâm điểm trên truyền thông với hành động chế giễu chiều cao thầy Park 

Sasa Todic trở thành tâm điểm trên truyền thông với hành động chế giễu chiều cao thầy Park

Thông qua hình ảnh và thông tin được chia sẻ sau đó, có thể thấy trợ lý đội Thái Lan đã có hành vi chế giễu chiều cao của HLV Park Hang-seo. Hành vi khiêu khích này bị lên án bởi HLV Park trước đó đã tiến đến bắt tay, ôm chào HLV trưởng đội Thái Lan với thái độ rất lịch sự. Nhiều người gay gắt gọi đây là thái độ miệt thị không nên có trên sân cỏ, hàng loạt ý kiến chỉ trích và lên án người trợ lý tên Sasa Todic.

Sau khi vụ việc gây ồn ào trên truyền thông, đại diện Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã nêu quan điểm: 'Báo chí Thái Lan nói nhiều, và tôi đã nắm được bản chất của câu chuyện sau trận đấu. Hành động của ông ấy thật kém văn minh và khó chấp nhận' – người này nói.

Người này cũng cho biết trợ lý Sasa Todic có nguy cơ bị sa thải.

Ông phủ nhận hoàn toàn những thông tin truyền thông viết về mình

Ông phủ nhận hoàn toàn những thông tin truyền thông viết về mình

Bất ngờ mới đây, truyền thông Thái thông tin về việc Sasa Todic 'nói rõ' về hành động gây tranh cãi của mình. Theo đó, trợ lý này phủ nhận mình cố tình chế giễu chiều cao hay có ý miệt thị HLV Park Hang-seo. Người này cho biết nhiều người trên băng ghế của đội Thái Lan cũng thể hiện cảm xúc nhưng chỉ mình ông là hứng chịu mũi rìu dư luận.

'Trước hết, tôi muốn làm rõ rằng đó không phải là sự phân biệt chủng tộc với HLV Park như nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin. Điều đó không đúng' – trợ lý đội Thái Lan lên tiếng.

'Trên băng ghế dự bị của đội, tất cả chúng ta đều có phản ứng. Nhưng mọi người lại chỉ hướng về phía tôi khi bức ảnh xuất hiện' – người này nói thêm.

Giúp Tiin sửa lỗi