Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trời mưa nhưng chưa hết nhọ: Cô gái đánh rơi tiền xin lại người nhặt nhưng không được trả

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái đang đi trên đường làm rơi tiền chưa kịp nhặt lại đã bị 2 tài xế xe ôm lao vào tranh cướp khiến nhiều người bức xúc.

Nhân một ngày mưa gió bão bùng, một tài xế ô tô ở Hà Nội đã đăng tải lên mạng xã hội đoạn clip ghi lại tình huống mà anh gặp trên đường nhận được nhiều sự quan tâm.

Một cô gái đang đi trên đường thì đánh rơi tiền liền bị ngay 2 tài xế xe ôm lao ra 'hôi của'. Mặc dù cô gái đã ngay lập tức chạy xuống xin lại nhưng những người kia vẫn nhét tiền vào túi và chạy mất.

Tài xế kể lại sự việc như sau: '2 bác xe ôm 'hôi' tiền rơi trên đường, mặc kệ cho cô gái van xin.

Sự việc xảy ra vào sáng nay (1/11) trên đường Cầu Giấy. Một cô gái bắt xe ôm công nghệ khi đang lưu thông trên đường Cầu Giấy hướng đi Hồ Tùng Mậu, do gió to đã sơ ý đánh rơi tiền xuống đường. Do chưa kịp dừng để nhặt thì cùng lúc đó 2 bác xe ôm bên đường lao ra nhặt dưới sự can ngăn xin trả lại của cô gái'.

Cô gái bất lực vì bị cướp tiền 1 cách trắng trợn. Nguồn: Minh Lê/ Otofun

Dù đang có lượng phương tiện tham gia giao thông đông đúc và trời mưa gió, vậy mà 2 người đàn ông vẫn hì hục nhặt tiền thật nhanh rồi nhét vào túi, chạy ngay vào vỉa hè. Cô gái không biết phải làm gì ngoài việc đứng ngẩn ngơ và cúi xuống nhặt những đồng tiền xót còn lại.

Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện làn sóng tranh luận với hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều người lên án hành động của những tài xế này khi chỉ vì lòng tham mà đánh mất nhân cách của mình.

'Có lẽ khi xem được video này, 2 tài xế kia sẽ cảm thấy bứt rứt, hối hận vì hành động của mình. Đây là bản án xứng đáng cho họ rồi'.

'Đói cho sạch rách cho thơm, dù làm nghề gì đi nữa cũng không nên thấy người khác đang khó khăn mà lại có hành động như trộm tiền ban ngày như vậy. Biết đâu đó là tiền đóng học của cô gái trẻ'.

'Thật sự 2 người đó không biết xấu hổ là gì không, hôi của giữa thanh thiên bạch nhật như vậy, lại còn lấy của 1 cô gái chứ'.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Giúp Tiin sửa lỗi