Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trọn bộ ảnh đẹp trai như 'soái ca' của thầy giáo Tây kiêm MC, cao 1m91

Khuôn mặt điển trai đầy nam tính của thầy giáo Tây khiến nhiều fans nữ bồi hồi...

Dustin Cheverier sinh năm 1988, đến từ California. Anh từng gây sốt mạng xã hội với hình tượng thầy giáo 'soái ca' của giới trẻ: đẹp trai, hài hước với nụ cười tỏa nắng.

Năm 23 tuổi, Dustin đến Việt Nam lần đầu tiên để trải nghiệm hành trình đạp xe qua 4 thành phố của Đông Nam Á: Sài Gòn, Campuchia, Băng Cốc, Viêng Chăn. Ba năm sau, anh quyết định trở lại Việt Nam để tham gia hoạt động tình nguyện y tế ở Nha Trang khi vừa mới tốt nghiệp đại học.

Hiện tại, Dustin đã có 4 năm sống tại Việt Nam. Anh đang làm marketing video cho một công ty, vừa làm MC quen mặt trên chương trình học tiếng Anh của VTV7 và đôi khi còn là một người mẫu.

Với chiều cao 1,91m cùng ngoài hình điển trai, anh thường xuyên nhận được mời tham gia những gameshow truyền hình nổi tiếng.

Dustin có khả năng nói tiếng Việt rất chuẩn, nhưng anh cho biết mình hoàn toàn tự học nhờ quá trình sống với những người bạn Việt Nam.

Dustin được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu mến bởi sự thân thiện và hài hước. Anh có hơn 11 nghìn lượt theo dõi trên facebook cá nhân.

Anh tự nhận mình là 'ông cụ non' vì thói quen đi ngủ rất sớm vào lúc 9h tối và thức dậy vào lúc 5h30 sáng. Anh rất thích nấu ăn và thường tự nấu ăn mỗi ngày.

Dustin cho biết anh rất mê đồ ăn Việt Nam. Anh có thể kể tên rành mạch những món ăn đặc trưng của Việt Nam và mô tả cả cách làm.

Khi đến Việt Nam lần đầu tiên, Dustin đã yêu thích những miền quê xinh đẹp thông qua sự giới thiệu của bạn bè cũng như các bài viết về Việt Nam trên mạng xã hội.

Thầy giáo Tây còn yêu thích sự trải nghiệm dân dã nên thường xuyên đến các vùng quê, tự tìm kiếm các nguyên liệu và đặt bếp chế biến chúng giữa thiên nhiên.

Hiện tại, Dustin chưa có ý định sẽ rời khỏi Việt Nam. Anh muốn khám phá và trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị tại đất nước hình chữ S.

Góp ý cho Tiin