Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trốn chồng con, hội hot mom Hà Thành tụ họp, tung ảnh 'sang - xịn - mịn'

Hội bạn thân toàn các hotmom Hà Nội này quả là khiến chị em ghen tị bởi ai cũng xinh đẹp, sang chảnh, lại có cuộc sống hạnh phúc.

Cũng tương tự như việc các trường đại học luôn có những hoa khôi, trong các hội nhóm bỉm sữa cũng nổi lên những hotmom. Ngay ở Hà Nội thôi, có một nhóm các bà mẹ nổi bật lên bởi sự tươi trẻ như gái chưa chồng, kiếm tiền giỏi, con xinh xắn, chồng lại nâng niu như trứng mỏng. Những người  bạn thân thiết này đều được cư dân mạng quen mặt và ngưỡng mộ bởi cuộc sống êm đềm như mơ khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị.

Đó là hội bạn thân của hot mom Ngọc Mon, Ngọc Anh (Miss Audition 2008), Hương Giang (Jang Hy), Mai Ly, Vân Nhi, Huyền Nguyễn, Thanh Hà. Dù đều đã mấp mé tuổi 30 nhưng nhan sắc và thần thái của những bà mẹ này thì hot girl cũng phải chạy theo mà học hỏi dài dài.

Mới đây, cả nhóm hot mom đã có dịp tụ tập tại Đà Nẵng nhân dịp đám cưới một người bạn. Tranh thủ chuyến đi này, các bà mẹ hot nhất Hà Thành đã rủ nhau chụp ảnh kỷ niệm. Ai nấy đều đẹp 'không góc chết', đã vậy còn sang chảnh hết cỡ. Nhìn ảnh chụp hội bạn mà cứ như thể ảnh tạp chí. Bức hình được hot mom Ngọc Anh đăng lên mạng xã hội nhanh chóng nhận được 'cơn mưa' lượt thích và bình luận của cộng đồng mạng.

Kiêu kỳ và sang chảnh, các hot mom Hà Thành khiến chị em nào cũng phải ghen tị.

Kiêu kỳ và sang chảnh, các hot mom Hà Thành khiến chị em nào cũng phải ghen tị.

Ngọc Mon.

Ngọc Mon.

Hương Giang.

Hương Giang.

Thanh Hà.

Thanh Hà.

Vân Nhi.

Vân Nhi.
Giúp Tiin sửa lỗi