Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trọng Hoàng cắn răng chịu đau khi đầu gối rướm máu, bước lên bục nhận huy chương vàng mà hai mắt rưng rưng

Khoảnh khắc xúc động của Trọng Hoàng được người hâm mộ chia sẻ kèm theo nhiều lời cảm ơn đầy xúc động. Một lần nữa, xin chúc mừng 'chiến binh không phổi'.

Clip: Những phút giây lăn xả của Trọng Hoàng - 'người không phổi'

Trọng Hoàng cùng đồng đội đã có một trận thi đấu xuất sắc đầy bản lĩnh trước đối thủ được đánh giá cao tại SEA Games năm nay - Indonesia.

Nhập cuộc đầy hào hứng và luôn cố gắng tận dụng tốt các cơ hội đẩy cao bóng tìm bàn thắng, các cầu thủ của chúng ta đã dẫn cách biệt đến ba bàn. Cục diện trận đấu được giữ nguyên cho đến khi hồi còi hết giờ vang lên.

Ngoài Văn Hậu, ít tai biết Trọng Hoàng cũng chơi lăn xả trong trận đấu đặc biệt đêm qua. Anh liên tục được đối phương 'chăm sóc' bằng những pha chèn ép, thậm chí không ngại tung đòn hiểm khiến anh nhiều lần nằm sân.

Trọng Hoàng nén cơn đau để bước lên bục nhận huy chương vàng cùng đồng đội. 

Trọng Hoàng nén cơn đau để bước lên bục nhận huy chương vàng cùng đồng đội.

Thời khắc bước lên bục nhận huy chương vàng và chung vui cùng đồng đội, Trọng Hoàng đã cắn răng nén cơn đau đớn khi vết thương ở đầu gối rướm máu, đau rát.

Ngay sau trận đấu, Trọng Hoàng cũng có những chia sẻ xúc động. 'Cuộc đời này có được mấy lần mười năm. Thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cám ơn. Mười năm trước Hoàng đã phải ngậm ngùi xin lỗi. Nhưng ngày hôm nay mình đã có thể sung sướng gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người. Cám ơn thật nhiều!' - Trọng Hoàng viết.

Trọng Hoàng chia sẻ sau trận chung kết. 

Trọng Hoàng chia sẻ sau trận chung kết.

Sau tất cả những cống hiến và nỗ lực, Trọng Hoàng xứng đáng được vinh danh. Những khoảnh khắc lăn xả trên sân sẽ mãi khắc ghi trong lòng người hâm mộ.

Xin cảm ơn Trọng Hoàng.

Giúp Tiin sửa lỗi