Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bùi Tiến Dũng chính thức định ngày đám hỏi với bạn gái, Đình Trọng không thể đến dự

Thông tin này gây không ít bất ngờ, bởi nhiều người hâm mộ không nghĩ ngày này sẽ đến nhanh như vậy!

Sau khoảng thời gian hẹn hò, chàng trung vệ Bùi Tiến Dũng cuối cùng cũng định ngày tổ chức lễ hỏi với bạn gái vào ngày 26/6 tới đây. Tuy nhiên, anh vẫn chưa chính thức chọn ngày cưới vì còn đang bận việc.

Chuyện tình 'trai tài gái sắc' này vốn đã đường đường chính chính công khai từ lâu, nhưng nhiều người hâm một vẫn khá ngạc nhiên vì không nghĩ ngày này tới nhanh đến thế.

Bùi Tiến Dũng và bạn gái 

Bùi Tiến Dũng và bạn gái

Hôn thê của Tư Dũng là Nguyễn Khánh Linh (sinh năm 1997) - cựu du học sinh Singapore. Hiện cô đang sống ở Hà Nội và làm chủ của một khách sạn tại Bắc Ninh. Đây có lẽ là nguyên nhân khiến Tư Dũng từng gọi thân mật người thương là 'giám đốc'.

Khánh Linh theo đuổi phong cách trang nhã, thanh lịch. Trên trang cá nhân, cô thường chia sẻ hình ảnh đi du lịch cùng gia đình bạn bè. Cô cũng khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, không thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc 'chung' với bạn trai lên mạng xã hội. 

Sau nhiều lần úp mở, cả hai đã công khai tình yêu vào tháng 10/2018. Kể từ khi chính thức quen nhau. Khánh Linh thường xuyên có mặt trên khán đài trong trận có Tư Dũng thi đấu. Cô còn sang tận UAE để cổ vũ bạn trai tại Asian Cup 2019.

Khánh Linh thường xuyên đến sân xem bạn trai thi đấu 

Khánh Linh thường xuyên đến sân xem bạn trai thi đấu

Trong dịp trọng đại này, Đình Trọng - người bạn thân thiết của Tiến Dũng rất tiếc sẽ vắng mặt vì phải sang Singapore để điều trị chấn thương. Trọng Ỉn sẽ lên đường vào ngày 23/6, và sau khi hoàn tất các thủ tục, dự kiến phẫu thuật vào ngày 25/6. Cầu thủ này sẽ ở lại Singapore thêm vào ngày, sau đó đáp chuyến bay về lại Việt Nam vào ngày 30/6.

Cách đây ít ngày, Tiến Dũng và Khánh Linh đã đích thân đến nhà của Đình Trọng để thông báo tin vui, đồng thời chúc đàn em sẽ có cuộc phẫu thuật thành công. 

Tư Dũng cùng bạn gái đến nhà thăm người anh em Đình Trọng vào ngày 18/6 (Ảnh: BTD) 

Tư Dũng cùng bạn gái đến nhà thăm người anh em Đình Trọng vào ngày 18/6 (Ảnh: BTD)

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi