Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trong khi đồng đội đua nhau mua nhà, mua xe tiền tỷ, Đức Huy chỉ ao ước có được chiếc xe Cub đời mới

Do chỉ có nhu cầu di chuyển tại câu lạc bộ Hà Nội nên Đức Huy chỉ mong mua được chiếc xe Cub màu cà phê sữa là thỏa lòng.

Thời gian vừa qua, các tuyển thủ của đội tuyển bóng đá Việt Nam đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi khoe những niềm vui ngày cuối năm. Trong đó, Đức Chinh xây được một căn nhà to như biệt phủ cho mẹ và em gái ở quê, còn Duy Mạnh đã tự tay mua được một căn chung cư cho mình, Văn Đức cũng tậu xế hộp để phục vụ việc di chuyển.

Trong khi đồng đội toàn mua nhà, sắm xe thì Đức Huy lại chỉ có một ao ước nho nhỏ là mua chiếc xe Cub để phục vụ cho việc đi lại tại CLB Hà Nội. Lý giải về điều này, Đức Huy cho biết đây là phương án phù hợp với anh ở điều kiện hiện tại. Vì gia đình anh ở quê cũng có 2 xe máy nhưng không mang lên Hà Nội. Trong thời gian tập luyện ở kí túc xá của câu lạc bộ, nếu có di chuyển đi đâu, anh cũng chỉ đi lại trong bán kính 5km. Nếu mua ô tô cũng chỉ để ở quê, mà bố mẹ anh lại không biết lái. Nếu mua chỉ có đắp chiếu thì rất lãng phí. Vì thế, Đức Huy cho rằng, tiền dùng để đầu tư cái khác lâu dài hơn.

Chia sẻ của Đức Huy về chuyện mua xe

Chia sẻ của Đức Huy về chuyện mua xe

Từ trước tới nay, mỗi lần muốn đi đâu, anh thường mượn xe của đồng đội, nếu vào nội thành thì di chuyển bằng taxi. Vì thế, Đức Huy quyết định tìm mua một chiếc xe Cub trị giá khoảng 20 triệu đồng. Yêu cầu của Huy cho chiếc xe là Cub 81, màu cà phê sữa và vành đúc.

Sau khi cùng đội tuyển Việt Nam từ UAE, Đức Huy đã trở về Hải Dương đón tết cùng gia đình. Mùng 4 Tết, Đức Huy sẽ trở về câu lạc bộ để chuẩn bị cho AFC Champions League. 

Giúp Tiin sửa lỗi