Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trót đăng ảnh chưa chỉnh sửa lên Facebook, cô gái bị người yêu mắng thậm tệ và đuổi đi, phải lủi thủi tự bắt xe về

Chỉ vì đăng ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa lên mạng xã hội nên cô gái này đã bị bạn trai chửi sấp mặt ngay giữa quán đông người.

Sống ảo không là chuyện hiếm với nhiều bạn trẻ ngày nay, không còn lạ khi thấy một cô gái chăm chăm điện thoại chỉnh sửa một bức ảnh 'tự sướng' qua hàng chục phần mềm chỉnh sửa đăng lên Facebook. Nhưng để chửi nhau, ghét nhau vì một lý là tung ảnh gốc chưa qua chỉnh sửa lên Facebook thì đúng là chuyện hài hước. Huống hồ, người bị chửi trong trường hợp dưới đây lại là một cô gái. Cô bị chính bạn trai của mình chửi sấp mặt vì lý do trời ơi đất hỡi đó.

Câu chuyện của cặp đôi trên bị một người chứng kiến và kể lại trên Facebook khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Trót đăng ảnh chưa chỉnh sửa lên Facebook, cô gái bị người yêu mắng thậm tệ và đuổi đi, phải lủi thủi tự bắt xe về 0

Bài đăng có nội dung cụ thể như sau: 'Hôm nay mình vào quán trà sữa, vô tình thấy đôi này cũng ở đấy. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cặp đôi này giống với những đôi yêu nhau bình thường. Họ vào quán, cô gái sách cả một đống đồ nặng còn thanh niên đi tay không (cô gái đeo cả túi đồ của thanh niên kia).

Gọi đồ xong, thanh niên lạnh lùng đi lên tầng hai ngồi mặc cho cô gái xách cả đống đồ lỉnh kỉnh phía sau. Tôi để ý từ lúc vào, mỗi người một cái điện thoại và họ chẳng nói gì với nhau. Tự nhiên thanh niên kia chửi cô gái: Đkm đăng ngu như chó, con ** mày đăng cái gì đây.... chỉ vì hai người vừa chụp ảnh tự sướng chưa chỉnh sửa mà đã đăng lên facebook.
 
Lúc sau đi xuống, vẫn là cô gái này xách cả đống đồ nặng, trên vai còn đeo thêm mấy cái cặp tiếp tục đi bộ cùng thanh niên này. Xong chả hiểu sao, thấy cãi nhau tiếp, cuối cùng thanh niên này đuổi cô gái kia bắt phải tự đi grab về'.

Bài đăng gây bức xúc trên mạng xã hội Facebook 

Bài đăng gây bức xúc trên mạng xã hội Facebook

Câu chuyện chỉ vẻn vẹn vài dòng nhưng khiến ai cũng sôi máu vì cách hành xử vô văn hóa của thanh niên kia. Câu chuyện này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng xã hội Facebook.

Tài khoản Facebook có tên H.N bình luận: 'Không biết bức ảnh xấu đến cỡ nào mà khiến thanh niên kia hành động quá đáng giữa chốn đông người. Con trai thời nay sao ấy, lướt bảng tin thì toàn thấy bồ bịch, đánh vợ con. Chỉ những con sâu này thôi đã làm xấu hình ảnh con trai tốt trong mắt các chị em'.

Tài khoản Khue thì khuyên cô gái nên bỏ chàng trai vô tâm này để tìm hạnh phúc mới tốt hơn: 'Mình khuyên bạn nên bỏ người này đi. Có mỗi cái ảnh chứ cho gì to tát mà cư xử tồi như vậy. Bây giờ còn được yêu, được kiêu mà anh ta đã đối xử như vậy. Đến khi lấy về chỉ khổ thôi'.

Hay toàn khoản Facebook Ngọc Nhi cho rằng: 'Chắc anh chàng này quen sống ảo quen rồi. Sợ bị bạn gái bóc phốt xấu xí lên mạng xã hội đây mà. Không biết có phải 'trai thẳng' không nữa mà điệu thế'.

Bình luận của cộng đồng mạng dưới bài đăng. 

Bình luận của cộng đồng mạng dưới bài đăng.

 Hành động của thanh niên làm người xem không thể giữ bình tĩnh, hiện câu chuyện vẫn còn rất nóng trên mạng xã hội Facebook.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi