Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trúc Nhi - Diệu Nhi khỏe mạnh đáng yêu, phút vui đùa để lộ những sở thích có 1-0-2

Hiện tại, hai bé đã có những sở thích riêng, biết chơi đùa với các cô y tá và mọi người xung quanh.

Sau hơn 20 ngày kể từ ca phẫu thuật tách dính cơ thể, hai bé song sinh Trúc Nhi - Diệu Nhi đã có những tiến triển sức khỏe nhất định. Không chỉ nở những nụ cười rạng rỡ để truyền động lực đến mọi người, hiện tại, hai bé đã có những sở thích riêng, biết chơi đùa với các cô y tá và mọi người xung quanh cực kì đáng yêu.

Clip: Trúc Nhi - Diệu Nhi vui đùa trên giường bệnh cực đáng yêu (Nguồn: Bệnh viện Nhi đồng Thành phố)

Cụ thể, bé Trúc Nhi có sở thích chơi trò 'Cướp à' với các cô y tá trong mỗi lần ăn sữa. Trúc Nhi tỉnh táo, tự tay lấy chăn che mặt và vô cùng nghịch ngợm khi chơi trò chơi với các cô. Không chỉ nằm chơi, cô bé còn ngồi hẳn dậy và vui vẻ chơi đồ chơi của mình.

Còn Diệu Nhi thì lại 'nghiện' nhảy múa và rất tích cực theo từng giai điệu mà các cô hát. Cô bé tỉnh táo nhận thức và biết làm theo từng động tác mà các cô hướng dẫn. Không những thế, Diệu Nhi còn biết làm duyên hay chào tạm biệt mỗi khi các cô y tá rời đi.

Trúc Nhi thường chơi trò 'Cướp à' với các cô y tá

Trúc Nhi thường chơi trò 'Cướp à' với các cô y tá

Còn Diệu Nhi thì thích nhảy múa theo các giai điệu các cô hát

Còn Diệu Nhi thì thích nhảy múa theo các giai điệu các cô hát

Những khoảnh khắc đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi được Bệnh viện Nhi đồng Thành phố - nơi hai bé đang điều trị kể từ ca phẫu thuật tách dính đăng tải. Tại đây, các y bác sĩ luôn chăm sóc tận tình và thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của cặp song sinh này đến mọi người.

Trong thời điểm này, những hình ảnh tươi vui, lạc quan và đáng yêu của Trúc Nhi - Diệu Nhi sẽ truyền động lực tới tất cả mọi người trong cuộc chiến chống dịch cũng như giúp các sĩ tử vững tin hơn trong kỳ thi THPT Quốc gia.

Góp ý cho Tiin