Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trúng bẫy ‘mỹ nhân kế’ của ‘hoàng thượng’, kẻ trộm bị cảnh sát tóm gọn

Chỉ vì mải mê vuốt ve ‘hoàng thượng’ mà tên trộm này đã bị cảnh sát bắt giữ nhanh chóng.

Daniel Pinedo, 21 tuổi, đến từ Florida, Mỹ có lẽ là tên trộm nhọ nhất năm khi mà số tiền trộm được chưa kịp ‘ấm tay' đã bị cảnh sát bắt lại. Câu chuyện bắt đầu bằng việc Daniel lấy trộm 2000$ của một người bạn cùng tham gia bữa tiệc với hắn.

Ngay sau khi bị phát hiện, tên trộm này đã ngay lập tức leo lên xe và bỏ trốn. Có lẽ vẫn còn hơi men trong người, trong lúc bỏ chạy, Daniel đã đâm nát một con xe Lexus và va vào hàng loạt các phương tiện trong đó có cả xe cảnh sát và cứu hỏa.

Chân dung tên trộm si tình với 'hoàng thượng'. 

Chân dung tên trộm si tình với 'hoàng thượng'.

 

Daniel gây ra rất nhiều tai nạn trên đường chạy trốn. 

Daniel gây ra rất nhiều tai nạn trên đường chạy trốn.

Ngay sau khi gây ra hàng loạt các vụ bê bối trên đường, Daniel tháo chạy vào khu vực sinh sống của người dân gần đó. Hắn chạy đến nhà của cô Candace Noonan và hỏi xin một cốc nước. Vì Daniel tự nhận là người chăm sóc quang cảnh địa phương, cô Noonan đã không ngại ngần cho Daniel vào nhà và lấy nước cho hắn. Điều thú vị là khi Noonan quay lại và đưa nước cho Daniel thì phát hiện hắn đang ngồi vuốt ve con mèo của gia đình cô. Dường nhà cả thế giới của Daniel giờ chỉ có mèo và mèo mà thôi.

Vì quá mải mê chơi cùng ‘hoàng thượng', Daniel đã bỏ lỡ cơ hội bỏ trốn và ngay lập tức bị cảnh sát tóm gọn. Do không thể trốn thoát, tên trộm 21 tuổi này sẽ phải ở tù khá lâu vì các tội như: ăn trộm, phá hoại tài sản, tàng trữ ma túy trong người.

Thế mới thấy, sự quyến rũ của các ‘hoàng thượng' là không thể cưỡng lại được, đến tên trộm cũng bị mê hoặc.

Sức quyến rũ của 'hoàng thượng' là không thể cưỡng lại được. 

Sức quyến rũ của 'hoàng thượng' là không thể cưỡng lại được.
Giúp Tiin sửa lỗi