Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Kon đưa vợ sắp cưới đến xem trận đấu ở sân Bách Khoa để 'thăm dò' Danang Dragons

VBA 2019

Được biết, Thang Long Warriors sẽ có chuyến hành quân tới Đà Nẵng làm khách vào ngày 11/7 tới đây.

Hanoi Buffaloes đã có chiến thắng thứ 3 tại mùa giải VBA 2019 và cũng là chiến thắng đầu tiên ngay trên sân nhà Bách Khoa. Tỉ số 76-57 đã cho thấy rõ thế trận áp đảo đến từ các tay ném bên phía Trâu Thủ đô trước Danang Dragons.

Trên khán đài trận tranh tài này có sự xuất hiện bất ngờ của cầu thủ Hoàng Trung (Thang Long Warriors) và vợ chưa cưới. Dù vừa trở về Hà Nội sau chuyến hành quân vào Sài Gòn đấu trận với Hochiminh City Wings 1 ngày trước đó, nhưng Trung Kon đã ngay lập tức đến tận nhà thi đấu Bách Khoa để theo dõi trận đấu này. 

Trung Kon và vợ chưa cưới diện trang phục thoải mái, góp mặt trên khán đài nhà thi đấu Bách Khoa 

Trung Kon và vợ chưa cưới diện trang phục thoải mái, góp mặt trên khán đài nhà thi đấu Bách Khoa

Chia sẻ về cuộc so tài giữa Hanoi Buffaloes và Danang Dragons, Trung Kon cho biết: 'Trận đấu này lợi thế nghiêng về phía Hanoi Buffaloes, trong khi Danang Dragons bị yếu thế do cầu thủ cầm bóng của họ bị thương'.

Đội bóng của Hoàng Trung vừa trải qua 2 trận thua vô cùng đáng tiếc trước Hochiminh City Wings chỉ trong 1 tuần, được biết Thang Long Warriors sẽ có chuyến làm khách trên sân nhà của Danang Dragons vào ngày 11/7 tới đây. 'Mình đến xem trận đấu này cũng là để học hỏi và tìm hiểu lối chơi của đối thủ sắp tới - Danang Dragons', Trung Kon thẳng thắn chia sẻ.

Ngồi chung với Trung Kon còn có Justin Young - cầu thủ Việt Kiều đang thể hiện lối chơi ổn định trong những trận đấu vừa qua của Thang Long Warriors.

Trung Kon đưa vợ sắp cưới đến xem trận đấu ở sân Bách Khoa để 'thăm dò' Danang Dragons 1

Trung Kon đưa vợ sắp cưới đến xem trận đấu ở sân Bách Khoa để 'thăm dò' Danang Dragons 2 

Thang Long Warriors sẽ có chuyến hành quân tới Đà Nẵng làm khách ngày 11/7 tới đây 

Thang Long Warriors sẽ có chuyến hành quân tới Đà Nẵng làm khách ngày 11/7 tới đây

Ngoài ra, vợ sắp cưới của Trung Kon cũng tiết lộ thông tin bên lề là cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay, khoảng tháng 12 hoặc tháng 1 năm sau. Được biết, cặp đôi đã có thời gian 8 năm yêu nhau.

Cách đây không lâu, Trung Kon gây sốt khi cầu hôn bạn gái ngay trên sân nhà thi đấu Tây Hồ 

Ảnh: Kiên Nas 

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi